chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Rượu A Ma Công

Giá :
99,000₫
Quy cách đóng gói :

Rượu A Ma Công là một loại rượu nổi tiếng thị trường rượu Việt Nam được người ta xem là đặc sản Đắc Lắk, suất phát từ một dòng họ huấn luyện voi huyền thoại, rượu này là một loại rượu quý chỉ được người dân nơi này mang ra đãi khách quý từ phương xa mỗi khi đến nhà.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Rượu A Ma Công
Rượu A Ma Công
Rượu A Ma Công là một loại rượu nổi tiếng với đặc sản Tây Nguyên được xuất phát từ một dng họ huấn luyện voi huyền thoại, rượu này là một loại rượu quý chỉ được người dân nơi này mang ra đãi khách quý từ phương xa mỗi khi đến nhà.

Đặc điểm rượu A Ma Công

  • Bài thuốc A Ma Công là một huyền thoại sống của vùng Bản Đôn. được ví như thuốc viagra của đàn ông do “vua voi” ở Bản Đôn, Đắc Lắk phát  hiện và bài chế.
  •  Rượu A Ma Công được ngâm từ thuốc A Ma Công, thuốc A Ma Công sau một thời gian ngâm rượu khoảng vài tháng sẽ cho ra một loại rượu có màu đỏ rất đẹp, khi uống loại rượu này có tác dụng rất tốt với sức khỏe như chữa được bệnh đau lưng, đau yếu gân cốt , tăng cường sức khỏe và đặc biệt là sức khỏe sinh lý của nam.

Thành phần thang thuốc A Ma Công

  • Thành phần chính của bài thuốc A Ma Công này là Tom Ngleng(L) Là lá của loài Micromelum,thuộc ho Cam(rutaceae); Nam dong (D) là thân rễ của họ Smilax thuộc họ Kim cang(Smilaceae);Tom trong Nenso(T) là thân của loài Urceola,họ Trúc đào(Apocynaceae); Ngoài ra còn rất nhiều vị thuốc khác được kết hợp theo tỷ lệ nhất định.

Quy trình sản xuất rượu A Ma Công

Nguyên liệu gồm có

– 1kg thang thuốc A Ma Công

– 8 - 10 lít rượu gạo men ta 100% của người kinh tầm 38 - 40 độ rượu này được làm từ nếp nha

– Chuẩn bị một bình thủy tinh hoặc bính sứ để ngâm

– Đem ngâm khoảng  6-7 tháng

Cách sử dụng và bảo quản rượu A Ma Công

– Mỗi ngày uống 2 ly nhỏ uống trước bữa ăn

– Người không uống được rượu có thể cho vào 1 lít rượu 1 - 2 lạng đường phèn cho dễ uống

– Rượu uống lúc ăn hay sau khi ăn mỗi lần 1 cốc nhỏ 50 - 100ml

– Sau khi uống hết lần 1 bạn có thể ngâm lại lần hai rượu ít hơn lần 1

– Bạn nên mua loại rượu này ở những nơi có uy tín như đặc sản Chính Gốc để tránh mua phải hàng giả

Tuka<Chính Gốc>

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.