chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

THƯ MỜI HỢP TÁC CÙNG CHÍNH GỐC

Hợp tác cùng đặc sản Chính Gốc

Kính gửi: Quý nhà sản xuất, nhà đầu tư.

 • Chính Gốc.vn thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố Chất lượng VIETPAT thành lập năm 2013. Với mong muốn quảng bá hình ảnh các món đặc sản ở mọi vùng miền Việt Nam đến bạn bè năm châu trên toàn thế giới. Qua đó khẳng định sự phong phú, đặc sắc của nền ẩm thực Việt Nam trong lòng mỗi thực khách.
 • Công ty chúng tôi là nhà phân phối sỉ và lẻ đặc sản vùng miền Việt Nam. Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi gia đình khắp Việt Nam, đem đặc sản chính từ nơi sản xuất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước qua kênh bán hàng Online. Chúng tôi cam kết đem đến những đặc sản đảm bảo chất lượng VSTP đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính và cao cấp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Trở thành công ty Tốt nhất - Uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực đặc sản.
 2. Trách nhiệm cộng đồng.
 3. Thấu hiểu và quan tâm khách hàng.
 4. Người bạn thân thiết của bà con nông dân và các nhà sản xuất có “Tâm”

Chúng tôi Chinhgoc.vn xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để thực hiện các hoạt động đa dạng hóa sản phẩm nhằm đưa hương vị, thương hiệu đến cộng đồng. Góp phần nâng cao giá trị thưởng thức đặc sản ngon sạch hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

ChinhGoc.vn cam kết luôn dành cho Quý Khách Hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác với thiện chí “hợp tác cùng phát triển”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành nhà phân phối những đặc sản dân tộc chất lượng nhất. ĐT 0977216407

Hiện nay chúng tôi có những hình thức hợp tác với các đối tác như sau:

 • Ký gửi sản phẩm: Chính Gốc nhận ký gửi và quảng bá các sản phẩm đặc sản của bạn, Chính Gốc sẽ lựa chọn một số mặt hàng tốt, đảm bảo chất lượng đăng lên Website. Bạn chỉ phải trả tiền hoa hồng khi chúng tôi bán được sản phẩm.

 • Liên doanh với Chính Gốc: Hiện chúng tôi chào đón các nhà đầu tư có tâm huyết và có tiềm lực giúp chúng tôi đẩy mạnh quy mô kinh doanh đặc sản. Đặc biệt ưu tiên nhà đầu tư có kinh nghiệm phân phối và bán lẻ.

 • Bán hàng cho Chính Gốc: Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp các mặt hàng: Đặc sản địa phương, thủy hải sản khô, bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp…

Yêu cầu:

 • Uy tín, cung cấp hàng ổn định và lâu dài
 • Chân tình, đặc biệt là có Tâm

Ưu tiên:

 • Là các sản phẩm của bà con ngư dân chính gốc, cơ sở nhỏ, HTX của bà con nông dân từ nhiều địa phương. Sản phẩm không sử dụng hóa chất. Nếu mặt hàng bạn chưa được chứng nhận vệ sinh ATTP Chính Gốc sẽ hỗ trợ bạn về vấn đề này.
 • Sản phẩm độc đáo, mang nét riêng, tốt cho sức khỏe.
 • Ngoài ra, với các bà nội trợ hoặc nhân viên văn phòng, nếu muốn làm đại lý để mở rộng mối quan hệ thì đừng ngần ngại liên hệ với Chính Gốc. Với mô hình kinh doanh Online rất phụ hợp cho bạn thử sức.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Chính Gốc. Đến với Chính Gốc - sản phẩm luôn chính gốc, chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Đặc sản Chính Gốc từ mọi miền Tổ Quốc, giao hàng tận nơi khắp mọi tỉnh thành. Cùng thế mạnh là phân phối trên kênh online, chúng tôi mong muốn đưa những món đặc sản từ mọi vùng miền chính nơi sản xuất đến người tiêu dùng. Rất hân hạnh hợp tác cùng quý vị!

Trân trọng !

Địa chỉ văn phòng làm việc Chính Gốc:

   Địa Chỉ Văn Phòng: 85 Nguyễn Văn Thoại ,TP Đà Nẵng.

     Website: https://chinhgoc.vn/

    TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG: 1900 636747 (, 0977216407 (đường dây nóng)

   Điện thoại cố định : 05117.302.020

   Facebook: Đặc Sản Chính Gốc

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.