chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Hải sâm dừa khô và đã sơ chế

Giá :
1,250,000₫
Quy cách đóng gói :

Hải sâm một trong những sản phẩm được thiên nhiên ban tặng, là thức ăn quý có giá trị dinh dưỡng cao cũng như nhiều tác dụng tốt dành cho chúng ta. Hải sâm có nhiều loại như hải sâm tươi, hải sâm đen, hải sâm trắng, hải sâm dừa khô và đã sơ chế .... 

 

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Hải sâm dừa khô và đã sơ chế
Hải sâm dừa khô và đã sơ chế
Hải sâm dừa khô và đã sơ chế
Hải sâm dừa khô và đã sơ chế
Hải sâm dừa khô và đã sơ chế Hải sâm dừa khô và đã sơ chế Hải sâm dừa khô và đã sơ chế Hải sâm dừa khô và đã sơ chế

Hải sâm tên khoa học là Strichobus japonicus Selenka, Tên thường dùng: Vị thuốc Hải sâm còn gọi Hải thử, Đỉa biển, Sa tốn (Động Vật Học Đại Từ Điển). Có thế nhiều người biết đến hải sâm nhưng chưa biết đến về loại hải sâm dừa, bề ngoài của hải sâm dừa có hình hình cầu và có rất nhiều gai như lông nhím. Và hiện nay hải sâm dừa khô và đã sơ chế đang được nhiều người lựa chọn nhất.

hai sam dua

Giới thiệu về Hải sâm dừa khô và đã sơ chế

Hải sâm nói chung và hải sâm dừa khô hay đã sơ chế đều thuộc (sơn hào hải vị) bổ, có giá trị dinh dưỡng cao. 

hai sam dua

Tác dụng mang lại từ hải sâm dừa khô

  • Bổ thận, tráng dương
  • Chữa bệnh đi tiểu đêm
  • Bổ huyết
  • Hỗ trợ điều trị tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường
  • Điều trị ung thư
  • Giải độc cơ thể, suy nhược thần kinh .... 
  • Trị táo kết, bón do hư hỏa 
  • Điều trị thiếu máu, đau lưng
  • Điều trị di tinh
  • ........

hai sam dua

Cách chế biến hải sâm dừa thành món ăn - món uống bổ dưỡng

  • Giàu dinh dưỡng và là sự kết hợp hoàn hảo từ 2 nguyên liệu hải sâm dừa và tổ yến. 
  • Súp hải sâm 
  • Hải sâm xào thập cẩm 
  • Ngâm rượu cùng hải mã làm thuốc bổ thận tráng dương rất tốt cho cánh mày râu
  • .............

Lưu ý : Tham khảo cách chế biến chi tiết tại Bog của chinhgoc.vn

Cách sơ chế và bảo quản hải sâm khô 

Cách sơ chế

Trước tiên cần “rã khô” bằng cách ngâm với nước ấm khoảng 15 tiếng cho đến khi nó mềm ra. Xong làm sạch rửa sạch để ráo, tiếp theo cho vào nước nóng (nước sôi hơi nguội xíu) cùng gừng giã nhuyễn và để lửa riu riu nhỏ lửa để phần nước không bị nguội dần, như vậy sẽ không làm mất chất dinh dưỡng, đun trong vòng 30 phút rồi lấy hải sâm ra ngâm vào đá lạnh khoảng 10 phút để tạo độ giòn và bớt vị tanh.

hai sam dua

Bảo quản

Giữ kỹ, để nơi khô ráo, thỉnh thoảng phơi lại. Tránh ẩm mốc, sâu bọ. 

Hiện nay Chính Gốc chúng tôi chuyên cung cấp Hải sâm dừa khô và đã sơ chế, Giá đã thành phẩm : 500.000đ - Giá khô : 1.250.000đ, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín dành cho quý khách, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như quy trình chế biến sạch sẽ, đóng gói, vận chuyển, chú trọng đến sức khỏe khách hàng là hàng đầu. 

 

hai sam dua

Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho Chính Gốc để mua ngay siêu phẩm hải sâm dừa đặc sản Lý Sơn này, tư vấn kỹ hơn gọi ngay 1900.636.747 nhé. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.