chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Hải Sâm Trắng Khô

Giá :
1,240,000₫
Quy cách đóng gói :

Hải sâm trắng (hay còn gọi là hải sâm vú trắng) được mệnh danh là thần dược giúp cải thiện đáng kể sức khỏe, tăng cường bổ dưỡng khí huyết, rất tốt cho tim mạch và những người bị suy dược cơ thể, đặc biệt hải sâm trắng này là đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn. Hải sâm có mặt hầu hết ở khắp các vùng biển và có nhiều loại khác nhau như: Hải sâm đen, hải sâm gai, hải sâm cát, hải sâm dừa

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Hải Sâm Trắng Khô
Hải Sâm Trắng Khô
Hải Sâm Trắng Khô
Hải Sâm Trắng Khô Hải Sâm Trắng Khô Hải Sâm Trắng Khô

Hải sâm trắng (hay còn gọi là hải sâm vú trắng) được mệnh danh là thần dược giúp cải thiện đáng kể sức khỏe, tăng cường bổ dưỡng khí huyết, rất tốt cho tim mạch và những người bị suy dược cơ thể, đặc biệt hải sâm trắng này là đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn. Hải sâm có mặt hầu hết ở khắp các vùng biển và có nhiều loại khác nhau như: Hải sâm đen, hải sâm gai, hải sâm cát, hải sâm dừa

Hai-Sam-trang-kho

Hải sâm trắng khô

Đặc điểm của hải sâm trắng

Cũng giống như những loại hải sâm khác, loài hải sâm này sống ở đáy vùng biển nông, còn thức ăn chính của nó là mùn bã hữu cơ, xác chết của động vật phù du.

Hải sâm trắng có kích thước từ 30 – 40 cm và có dạng hình dẹt. Đặc biệt 2 bên của hải sâm vú trắng có 6 – 8 vú ở mỗi bên, có thân hình trắng và trọng lượng 1 con hải sâm tươi từ 2 – 3 kg.

Hải sâm vú trắng dạng khô lẫn tươi đều có giá trị dinh dưỡng rất cao. Với hải sâm vú trắng tươi, sau khi được đánh bắt sẽ được làm sạch và mang đi chế biến. Nếu không chế biến ngay, chúng ta có thể mang chúng đi phơi cho đến khi khô hoàn toàn rồi bảo quản chúng tránh tiếp xúc với không khí ẩm để hải sâm khỏi bị lên mốc và vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng như giá trị ban đầu.

Tác dụng công dụng của hải sâm trắng

Hải sâm có vị mặn, tính ấm, vào hai kinh tâm và thận; tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, tiêu độc, chống lão hóa, giảm ho, cầm máu…

Về mặt dinh dưỡng, hải sâm là loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm (đến 55%), ít chất béo. Thành phần chất đạm gồm nhiều acid amin cần thiết cho cơ thể như glycine, arginine, leucine, alanine, glutamine, tauri….

Cách sơ chế và chế biến những món ăn ngon từ hải sâm trắng

Sau khi bắt được hải sâm, bỏ nội tạng, rửa sạch cát và các tạp chất, đem nấu chín trong nước muối, để nguội rồi phơi khô dưới nắng (khô khoảng 80%), sau đó nấu lần thứ nhì và phơi lại đến khô hẳn.

Ngư dân đánh bắt được thường đem phơi hay sấy khô dùng làm thuốc hay thực phẩm. Thu bắt về cạo rửa cho sạch bằng nước muối, lộn trong ra ngoài, rửa sạch, phơi khô, sấy giòn.

Khi dùng ngâm vào nước cho mềm xong xắt mỏng 3-5 ly, sao với gạo nếp cho phồng vàng lên. Tán bột rồi kết hợp với các thuốc khác hoặc làm hoàn, hoặc nấu cháo ăn.

Thịt hải sâm được làm sạch trong khoảng vài ngày. Mọi người thường mua hải sâm khô và nấu cho mềm dưới dạng món súp hoặc món hầm hoặc om và món hải sâm nhìn giống món thạch.

hai-sam-trang-kho

Những món ăn ngon chế biến từ hải sâm trắng

Hiện tại hải sâm trắng khô đã có mặt tại cửa hàng chính gốc, bạn có thể ghé cửa hàng để lựa chọn cho mình gói hải sâm trắng để về bồi bổ sức khỏe cho gia đình mình. Ngoài ra tại đây có nhiều đặc sản khác để các bạn thỏa sức lựa chọn.

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.