chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Kẹp Thái

Giá :
82,000₫
Quy cách đóng gói :

Bánh kẹp thái hay còn gọi là bánh “Thai Tacos”, bánh xèo Khanom Bueang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đãi bạn bè trong những ngày lễ, đặc biệt là ngày tết.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh Kẹp Thái
Bánh Kẹp Thái

Bánh kẹp thái hay còn gọi là bánh “Thai Tacos”, bánh xèo Khanom Bueang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đãi bạn bè trong những ngày lễ, đặc biệt là ngày tết.

banh kep thai

Bánh kẹp thái

Vỏ bề ngoài của bánh có màu vàng nâu khi nhìn sơ qua thì trông như những con trai đang hé miệng, để lộ bên trong là viên ngọc trai màu trắng hay lớp nhân kem dừa và rắc lên đó dừa sợi chiên, tôm khô. Đây là một món ăn pha lẫn vị ngọt mặn mới lạ mà bạn nên thử một lần. Khi làm bánh thì lại không cầu kì, ngược lại khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được vị giòn thơm của bánh, vị béo ngậy của kem và mùi thơm của những sợi dừa.

Cách làm bánh kẹp thái thơm ngon

Nguyên liệu

Bánh kẹp thái rất đặc biệt vì bánh có 2 phần nên khâu chuẩn bị cũng chuẩn bị 2 phần nguyên liệu khác nhau.

Phần bột bánh:

  • 250g bột gạo

  • 80g bột đậu xanh

  • 50g đường, 1 quả trứng, nước

  • 70g đường nâu

  • 40ml nước chanh

  • 70ml nước cốt dừa

Phần nhân:

  • Dừa nạo, mứt bí đỏ, mè rang, xoài bào

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên chúng ta trộn đều bột gạo, bột đậu xanh, đường với nhau. Tiếp theo là tách lòng đỏ trứng ra, sau đó cho thêm một ít nước vào đánh đều cùng với trứng rồi cho vào hỗn hợp bột  trộn sẵn đánh đều.

tron hon hop cung voi trung

Trộn hỗn hợp bột cùng với lòng đỏ trứng gà

Bước 2: Bước kế tiếp là cho nước chanh vào khuấy đều để vỏ bánh được giòn hơn. Tiếp tục lấy một tô cho lòng trắng trứng vào đánh đều cùng với ít đường nâu, nước cốt dừa.

cho nuoc cot chanh vao danh va danh long trang trung rieng

Cho nước cốt chanh vào đánh và đánh lòng trắng trứng riêng

Bước 3: Cuối cùng làm nóng chảo, cho 1 thìa bột bánh vào tráng mỏng, sau đó cho tiếp 1 thìa hỗn hợp nước cốt dừa, thấy bánh chín thì cho ít dừa nạo hay mứt bí đỏ và ít mè rang lên trên. Rồi dùng xẻng để lấy bánh ra, gập đôi bánh lại là xong.

cac khau chien và hoan thanh banh

Các khâu chiên và hoàn thành bánh

Cách thưởng thức và bảo quản bánh kẹp thái

Bánh kẹp thái dùng liền, vì là bánh ngọt nên có thể để được lâu chỉ cần để những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời là được.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình hộp bánh kẹp thái nào. Hiện tại ở thiên đường mua sắm đặc sản Chính Gốc đã có những loại thực phẩm ngày tết của thái mà bạn không cần đi đâu xa để mua. Hy vọng sớm được phục vụ quý khách.

Hằng Moon

 
 
 
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.