chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt mận dẻo sấy khô Sakura

Giá :
68,000₫
Quy cách đóng gói :

Măm măm mứt mận dẻo sấy khô Sakura (Thái Lan) tiên lợi khi ăn, đặc trị táo bón, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Mứt mận dẻo sấy khô Sakura
Mứt mận dẻo sấy khô Sakura

Măm măm mứt mận dẻo sấy khô Sakura (Thái Lan) tiên lợi khi ăn, đặc trị táo bón, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đặc điểm của mứt mận sây khô Sakura

  • Mận thường dùng để ngâm rượu, ắn sống, làm siro, ngoài ra người dân trồng mận đã nghĩ ra cách làm mứt và nó đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích ưa chuộng trong những buổi hội họp gặp mặt bạn bè hoặc tết đên xuân về.

  • Mứt mận ăn rất ngon, khi ăn có vị chua dễ chịu, ngọt hậu tự nhiên và mùi thơm đặc trưng của quả mận Sakura, làm cho món ăn trở nên rất đặc biệt.

mut man deo say kho sakura

Mứt mận dẻo sấy khô Sakura

Quy trình sản xuất cách làm mứt mận Sakura

Thành phần:

  • Mứt mận Sakura được làm từ những nguyên liệu chính là; Mận Sakura chín, đường cát trắng, nước vôi trong.

Cách làm mứt mận dẻo sấy khô Sakura:

  • Bước 1: Mận sau khi được thu hoạch về rủa sạch với nước, chọn ra những quả mận to đều nhau, sau đó cắt dọc vòng quanh quả.

  • Bước 2: Hòa tan vối với nước để lắng gạn lấy nước vôi trong, cho mận vào ngâm 2 - 3 tiếng đồng hồ.

  • Bước 3: Vớt mận ra rửa nhiều lần bằng nước sạch, sau đó bắc nồi nước đun sôi cho mận vào chần sơ qua 1 - 2 phút rồi đổ mận ra rổ rửa sạch.

  • Bước 4: Cho tất cả mận vào nổi cho đường vào theo tỷ lệ cứ một lớp mận là rải một lớp đường, ngâm trong vòng 12 tiếng cho đường chảy ra.

  • Bước 5: Bắc nồi mận lến bếp đun lửa vừa khi thấy mận hơi cạn nước thì chỉnh nhỏ lửa, đun đến khi mận sến sệt lại thì tắt bếp.

  • Bước 6: Đợi mận nguội thì cho mận ra rạch thưa của lò nướng. Sấy mận trên lò nướng nhiệt độ 100 độ  C trong khoảng thời gian 30 phút đến 1 tiếng cho mận khô se lại.

  • Bước 7: Cho mận vào bao nilon hoặc hộp nhựa để đóng gói bảo quản.

Mứt mận mua ở đâu? Giá mứt mận bao nhiêu? Đang là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng về sản phẩm này. Hiện nay tại siêu thị đặc sản Việt Nambán mứt mận Sakura và các thực phẩm tết khác được nhập khẩu từ Thái Lan, ăn rất ngon, đảm bảo chất lượng, giá rất hớp lý. Chính Gốc.vn hy vọng sớm được phục vụ quý khách hàng.

Theo Tuka

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.