chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt Mận Đỏ Thái

Giá :
66,000₫
Quy cách đóng gói :

Cứ một kg thịt quả mận thì có chứa: 39g Gluxit; 200mg p, 6g Protit; lmg Caroten và 30mg Vitamin c, 13 Axit; 280mg Canxi, đồng thời còn có các Vitamin B1, B2 và PP

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Mứt Mận Đỏ Thái
Mứt Mận Đỏ Thái

Mận đỏ là loại mận được nhiều người ưa chuộng, nhưng không phải mùa nào cũng có, chính vì điều này mà trên thị trường Thái đã có loại mứt mận đỏ thái để đáp ứng nhu cầu và phục vụ người tiêu dùng nhất là tết đến xuân về thì bạn không còn lo ngại về thực phẩm tết nữa. Mận đỏ cũng có thể chế biến thành nhiều món ăn dùng hằng ngày như: Ngâm rượu, làm siro…. 

man do

Mận đỏ

Đặc điểm của quả mận đỏ

  • Cứ một kg thịt quả mận thì có chứa: 39g Gluxit; 200mg p, 6g Protit; lmg Caroten và 30mg Vitamin c, 13 Axit; 280mg Canxi, đồng thời còn có các Vitamin B1, B2 và PP.
  • Quả mận đỏ dùng để ăn tươi hoặc chế biến thành rượu, nước ngọt hoặc sấy khô; đặc biệt mứt mận đỏ để được lâu và có tác dụng giải khát, kích thích thần kinh…

Tác dụng của quả mận đỏ

  • Nhiều chất dinh dưỡng
  • Tốt cho tim mạch
  • Thanh lọc máu
  • Làm sáng mắt
  • Giàu chất chống oxy hóa
  • Tóc khỏe da đẹp
  • Thích hợp cho bữa phụ trước khi tập thể thao

Cách làm mứt mận đỏ thái

mut man do thai

Mứt mận đỏ thái

Nguyên liệu 

  • Mận đỏ tươi 1 kg
  • Đường trắng 700 gram
  • Gừng 1 củ
  • Nước vôi trong 10 gram

Cách làm 

Bước 1: Mận đỏ đem rửa sạch, rồi khứa nhiều khứa. Sau đó cho mận vào ngâm với nước vôi trong khoảng 4 tiếng.
Bước 2: Vớt mận ra và rửa mận với nước sạch nhiều lần khi nào cảm nhận được mận không còn mùi của vôi là được. Tiếp theo là cho đường vào trộn đều với mận để khoản 6 tiếng cho mận ngấm đường và ngọt hơn.
Bước 3: Cuối cùng cho mận đã ngâm đường lên bếp đun, cùng lúc đó cho ít gừng băm vào đun, đảo đều tay cho đến khi mận cạn hết nước là được.
Sau đó chúng ta đem mận đi sấy khô ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 1 tiếng.

Cách sử dụng và bảo quản

Mứt mận đỏ ăn liền. Bảo quản nơi khô ráo, tháng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn yên tâm về chất lượng về loại mứt này, hiện tại đặc sản chính gốc chúng tôi không chỉ có mứt mận mà còn nhiều loại mứt thái khác bạn có thể thỏa sức lựa chọn để thực phẩm tết của gia đình bạn phong phú nhé. Hy vọng sớm được phục vụ quý khách.

Hằng Moon

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.