chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt dứa (mứt thơm) nhập khẩu

Giá :
78,000₫
Quy cách đóng gói :

Mứt thơm dẻo sấy khô hay còn gọi mứt dứa là một trong những loại thực phẩm tết rất được ưa chuộng. Hôm nay siêu thị đặc sản Chính Gốc xin được phép giới thiệu đếm quý khách hàng loại mứt dứa nhé!

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Mứt dứa (mứt thơm) nhập khẩu
Mứt dứa (mứt thơm) nhập khẩu

Mứt thơm dẻo sấy khô hay còn gọi mứt dứa là một trong những loại thực phẩm tết rất được ưa chuộng. Hôm nay siêu thị đặc sản Chính Gốc xin được phép giới thiệu đếm quý khách hàng loại mứt dứa, đặc biệt hơn là loại mứt dứa này được nhập khẩu từ Thái Lan nên nó rất ngon rất mới lạ. Qúy khách cùng khám phá nhé!

Đặc điểm của mứt dứa khô dẻo

  • Qủa dứa ngoài dùng nấu canh, ăn sống, làm nguyên liệu trong chế biến món ăn… Người dân trồng dứa đã nghĩ ra cách làm mứt cất ăn dần, hoặc làm món ăn đãi bại bè ngươi thân trong các buổi hội họp.

  • Mứt dứa có màu vàng ươm khoác trên mình một lớp áo đường trắng mịn vô cùng hấp dẫn.

  • Mứt dứa khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt tự nhiên ai ai cũng mê ăn cực đã, đây là loại mứt có quy trình sản xuất cách làm tương đối đơn giản.

mut thom deo say kho

Mứt thơm dẻo sấy khô

Quy trình sản xuất cách làm mứt khô dẻo chua ngọt

Thành phần:

  • Nguyên liệu chính của món mứt dứa gồm có: dứa Thái (chọn những quả vừa chín), đường cát trắng, chanh tươi, muối ăn, phén chua, tinh chất vani.

Cách làm mứt dứa deo khô:

  • Bước 1: Dứa tươi sau khi thu hoạch gọt vỏ, bỏ hết mắt rửa sạch, sau đó dùng dao cắt thành từng miếng tròn dày từ 1 - 1,5 cm, dùng dụng cụ khoét lõi để cắt bỏ lõi chính giữa quả dứa.

  • Bước 2: Ngâm những lát dứa vào nước muối loãng khoảng 15 phút rồi vớt dứa ra rửa lại bằng nước sạch.

  • Bước 3: Để dứa ra rổ cho ráo nước, sau đó đung sôi nước với một ích phèn chua, khi nước sôi tiến hành chần sơ qua dứa khoảng 10 phút.

  • Bước 4: Dùng vật nhọn xiên vào lát dứa mục đích cho dứa thấm đường nhanh hơn.

  • Bước 5: Ngâm dứa với đường cát trắng để qua đêm khoảng chừng 12 tiếng cho đường tan hết ra ngấm đều vào dứa.

  • Bước 6: Cho tất cả dứa vào chảo nóng trải đều ra chú ý không cho lát dứa nào chồng lên nhau đun với ngon lửa nhỏ, khi thấy dứa và đường sánh đặc lại thì nhỏ lủa và tắt bếp. Sau khi tắt bếp nhanh tay cho vani và nước cốt chanh vào đảo đều lên.

  • Bước 7: Đợi cho mứt nguội gắp ra đĩa cho bào bao nilon hoặc hộp để bảo quản.

​Cách sử dụng và bảo quản

  • Dùng mứt dứa làm món ăn vặt hoặc làm món ăn đãi bạn bè trong các buổi hội họp, tết đến xuân về.
  • Bảo quản mứt dứa ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trơi.

Những miếng mứt dứa dẻo sấy khô thất là ngọt ngào và quyến rủ phải không các bạn? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay, nếu quý khách không biết mứt dứa mua ở đâu? Giá mứt dứa bao nhiêu? Mọi câu họi của quý khách sẽ được lý giải khi đến siêu thị đặc sản Chính Gốc. Chúng tôi có vô vàn các đặc sản ngon, thực phẩm tết cho quý khách lựa chọn như: mứt xoài, mứt chà là, mứt mận, mứt nhãn... Chính Gốc.vn cam kết bán cho bạn hàng thật đảm bảo chất lượng với giá tốt, hơn nữa chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho những quý khách nào ở xa muốn mua sản phẩm. Chính Gốc.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Theo Tuka

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.