chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Giá :
90,000₫
Quy cách đóng gói :

Bánh bông lan trứng muối là sự kết tinh của vị mằn mặn bùi bùi của trứng muối và chà bông, thêm vào đó là miếng phô mai hòa cùng vị ngọt thanh của chiếc bánh khiến ai cũng say mê.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Đang xem Bánh Bông Lan Trứng Muối

Bánh Bông Lan Trứng Muối

Đặc sản Vũng Tàu
90,000₫

Hình ảnh thực tế

Bánh Bông Lan Trứng Muối
Bánh Bông Lan Trứng Muối

Bánh bông lan trứng muối từ lâu đã trở thành thương hiệu đặc sản Vũng Tàu. Nếu du khách có dịp ghé thăm và du lịch qua địa danh nổi tiếng này, phải thưởng thức chiếc bánh bông lan trứng muối này một lần, bởi hương thơm và sự hấp dẫn của bánh làm ta xao xuyến mãi không quên.

Bánh bông lan trứng muối là sự kết tinh của vị mằn mặn bùi bùi của trứng muối và chà bông, thêm vào đó là miếng phô mai hòa cùng vị ngọt thanh của chiếc bánh khiến ai cũng say mê.

Cách làm bánh bông lan trứng muối:

Nguyên liệu chuẩn bị để làm 20 bánh bông lan trứng muối:

  • 2 bịch bột bánh bông lan pha sẵn đã có đường.
  • 20 trứng vịt muối.
  • 4 trứng gà tươi.
  • 70g bơ phe.
  • 70g chà bông.
  • 1 hộp phô mai con bò cười.
  • 10 – 12 muỗng canh nước.
  • 20 cup cake giấy để đựng bánh.

Dụng cụ làm bánh gồm có:

  • Thau, nồi, xửng hấp, máy đánh trứng, chảo.

Cách thực hiện làm bánh bông lan trứng muối:

  • Đầu tiên bạn bắt bơ phe lên bếp nấu cho chảy ra. Khi bơ phe gần như tan chảy thì bạn tắt bếp.
  • Cho 2 bịch bột bánh vào thố rồi đập 4 quả trứng gà lấy cả tròng đỏ lẫn tròng trắng vào. Sau đó bỏ thêm 10 hoặc 12 muỗng canh nước hay sữa tươi đều được. Trộn đều những hỗn hợp này bằng máy đánh trứng, tăng dần tốc độ đánh từ chậm đến nhanh sao cho những nguyên liệu đó thành một hỗn hợp mịn màng và sánh lại. Sau khi xong ta cho phần bơ phe đã nấu lúc nãy vào và đánh đều khoảng 2 phút, như vậy ta đã xong phần bột bánh.
  • Ta cho bột bánh vào khuôn cup cake để chuẩn bị đưa vào nồi hấp. Sau đó bạn xếp bánh vào xửng cho thật đều rồi tiến hành hấp cách thủy, để biết bánh chín hay chưa thì bạn chỉ cần lấy một cây tăm đâm xuyên vào bánh nếu bột không còn dính vào tăm, lúc đó bánh đã chín. Khi bánh gần chín ta cho phần trứng muối vào hấp cùng cho đến khi bánh chín.
  • Khi bánh bông lan đã chín cùng trứng muối thì bạn cho ra ngoài để nguội khoảng 2 phút thì cho chà bông cùng phô mai lên bề mặt trên của bánh bông lan trứng muối.

Cách sử dụng bánh bông lan trứng muối:

  • Bánh có thể dùng trong các buổi ăn trong ngày, ngon nhất là vào buổi ăn chiều.

Như vậy chúng ta đã biết cách để làm ra một chiếc bánh bông lan trứng muối thơm ngon. Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh bông lan nổi tiếng đặc sản miền Nam này, hãy liên hệ ngay với Đặc sản Chính Gốc để được phục vụ nhiệt tình nhất.

Vương Nguyễn

< Chính Gốc >

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.