chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Khô Cá Mai Mè Ăn Liền

Giá :
200,000₫
Quy cách đóng gói :

Kiên Giang nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có những cánh đồng ruộng lúa phì nhiêu, có hải đảo và đồi núi với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và thật đa dạng về nông sản, hải sản, khoáng sản và du lịch. Trong đó không thể không kể đến những đặc sản Kiên Giang như Khô Cá Mai Mè Ăn Liền, một đặc sản say đắm lòng thực khách khi đến đây cũng như những người từng nếm món Khô Cá này.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Khô Cá Mai Mè Ăn Liền
Khô Cá Mai Mè Ăn Liền

Cá mai có thịt trong, thơm và không tanh, gần giống cá cơm. Cá mai Kiên Giang ướp gia vị, mè ăn liền là món khai vị và món mồi nhắm rất hợp. Khô Cá Mai Mè Ăn Liền là một đặc sản Kiên Giang được chế biến tỉ mỉ và hoàn toàn đảm bảo về mọi mặt xen lẫn đó là phương pháp chiên sấy chân không hiện đại cho ra sản phẩm thơm ngon, chất lượng nhất. Đây là sản phẩm hoàn toàn sạch, không chứa chất bảo quản, đường hóa học, chất tạo hương, tạo màu hay bất kỳ chất phụ gia nào có hại cho sức khỏe.

Đặc điểm

Tên gọi

Trong tiếng Anh, cá mai có tên gọi là deep herring (cá mòi nước sâu), northern herring (cá mòi phương bắc), white sardine (cá mòi trắng).

Mùi vị

Khô Cá Mai Mè Ăn Liền thơm, ngon không tanh.

Màu sắc

Cá Mai có màu trắng, khi tẩm gia vị sẽ có màu vàng nhạt lấm tấm trắng trắng của những hạt mè

Công dụng 

Dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp trong dịp đi du lịch, lễ tết....

Quy trình sản xuất

Được chọn lựa từ những con tươi ngon, cá mai đánh sạch vẩy, cắt bỏ đầu đuôi rửa sạch và để ráo. Sau đó ướp với gia vị và nước mắm ngon, rải mè lên. Đem đi chiên sấy chân không hiện đại và tạo ra những sản phẩm thơm ngon đạt chất lượng.

Cách chế biến và bảo quản

Cách chế biến

Khô Cá Mai ăn liền đã được tẩm gia vị vừa ăn, chỉ cần mua về và thưởng thức cùng gia đình, ngoài ra còn làm món khai vị & món mồi nhắm cùng bạn bè, người thân rất tuyệt.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ bình thường hoặc nhiệt độ từ 5 - 70 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Chính Gốc hiện nay đang cung cấp Khô Cá Mai Mè Ăn Liền đảm bảo không chứa chất bảo quản, đường hoá học, chất tạo hương, tạo màu, đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và chất lượng của món ăn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các đặc sản Kiên Giang như Khô Cá Thiều, Khô Cá Đuối, Bánh Thốt Nốt, Rượu Sim Phú Quốc....trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho Chính Gốc để được giao hàng tận nơi và nhanh nhất.

Phượng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.