chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt cam vàng

Giá :
88,000₫
Quy cách đóng gói :

Mứt cam vàng đem lại may mắm cho năm mới an lanh hạnh phúc.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Mứt cam vàng
Mứt cam vàng

Đặc điểm của mứt cam vàng

  • Mứt cam vàng món ngon ngày tết, với những miếng mứt chua chua, ngọt ngọt cộng thêm thoang thoảng mùi hương tinh dầu từ vỏ cam the lạnh, nhất định sẽ mang lại hương vị riêng đổi vị mứt tết cho cả gia đình.

  • Thành phần chính của mứt cam vàng được làm từ những quả cam tươi ngon, đường cát trắng, muối trắng tất cả chúng hòa quyện vào nhau tạo thành món mứt cam quyến rủ tuyệt vời. Đảm bảo bạn ăn một lần nhớ mãi muốn ăn thêm lần nữa.

  • Ngoài dùng để ăn mứt cam vàng còn có thể làm bánh, dùng làm vật để trang trí trên mặt bánh làm tăng thêm độ ngon và hấp dẫn.

​Phân loại mứt cam

Hiện nay tại siêu thị đặc sản Chính Gốc có bán 2 loại mứt cam sau:

  • Mứt cam vàng

mut cam vang

Mứt cam vàng 88.000đ/100gr

Mứt cam xanh

mut cam xanh

Mứt cam xanh 69.000đ/100gr

Quy trình sản xuất và cách thức chế biến

Nguyên liệu cần có cho món mứt cam vàng:

Cam tươi

  • Cam tươi, chọn những quả cam chất lượng vàng to, loại vỏ dầy.

  • Đường cát trắng.

  • Muối trắng (dùng để rửa và ngâm cam).

Cách làm mứt cam vàng:

  • Bước 1: Cam sau khi thu hoạch về chọn những quả chất lượng rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó dùng dao bổ đôi và cắt thành từng lát đều nhau theo bề ngang của quả.

  • Bước 2: Ngâm những lát cam vừa cắt trong nước muối pha loãng để qua một đêm.

  • Bước 3: Vớt cam ra rửa cam lại bằng nước sạch. Khi này người làm mứt sẽ nếm thử cam xem đã mất hết vị đắng chưa nếu còn thì ngâm tiếp với nước muối loãng cho cam mất hoàn toàn vị đắng.

  • Bước 4: Khi cam đã mất hoàn toàn vị đắng, trụng cam qua nước sôi khoảng 10 giây rồi vớt ra tô nước lạnh.

  • Bước 5: Vớt cam để ra rổ cho ráo nước. Sau đó trộn cam với đường theo tỉ lệ 1kg cam với 1kg đường cát trắng. Trôn thật đều cho đường tan ra và thấm vào cam, để qua đêm.

  • Bước 6: Cho cam đã ngâm đường vào nồi thêm một chút nước sạch cho ngập mặt cam, đun nồi với ngon lửa nhỏ cho nước đường sệt lại, cam có màu trong bắt mắt và ráo.

  • Bước 7: Khi cam đã có màu trong, nước đường đã cạn thì tắt bếp dùng đũa gắp từng lát cho lên vỉ chờ cho mứt nguội.

  • Bước 8: Cho mứt vào túi nilon hoặc hộp đậy kín để bảo quản.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Dùng mứt cam vàng làm món ăn vặt hoặc làm món ăn đãi khách bạn bè trong ngày tết.

  • Bảo quản mứt để ở nơi khô ráo thoáng mát.

​>>>Vì sao nên mua mứt cam vàng tại siêu thị đặc sản Chính Gốc

Nếu như quy khách đang băn khoăn không biết mua mứt cam vàng ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt, thì hãy đến với siêu thị đặc sản Chính Gốc nhé! ở đây chúng tôi có vô vàn các món ăn đặc sản ngon thức phẩm tết như: mứt mơ, mứt nho đen, bánh kẹp thái... cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Chính Gốc cam kết cung cấp sản phẩm thật đảm bảo 100% chất lượng giá tốt nhất có thể. Hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho những khách ở xa muốn mua sản phẩm nên bạn yên tâm đặt hàng nhé! Chính Gốc.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Theo Tuka

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.