chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 1900.636.747

Nhân Sâm Ngâm Mật Ong

Giá :
260,000₫
Quy cách đóng gói :

Nhân sâm được coi là một loại thảo dược quý, có thể nói nó còn là món hàng xa xỉ với nhiều người. Nhân sâm tươi ngâm mật ong là thức uống bổ dưỡng, được ưa chuộng bởi rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Nhân sâm có thể kết hợp với nhiều dược liệu khác, đặc biệt là với sữa ong chúa và mật ong. Từ đó đã tạo ra được món nhân sâm ngâm mật ong và còn là món đặc sản nổi tiếng Gia Lai.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Nhân Sâm Ngâm Mật Ong
Nhân Sâm Ngâm Mật Ong

Nhân sâm được coi là một loại thảo dược quý, có thể nói nó còn là món hàng xa xỉ với nhiều người. Nhân sâm tươi ngâm mật ong là thức uống bổ dưỡng, được ưa chuộng bởi rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Tại Hàn Quốc – nơi có nguồn nhân sâm chất lượng nhất trên thế giới thì món nhân sâm đã trở thành món ăn truyền thống. Nhân sâm có thể kết hợp với nhiều dược liệu khác, đặc biệt là với sữa ong chúa và mật ong. Từ đó đã tạo ra được món nhân sâm ngâm mật ong và còn là món đặc sản nổi tiếng Gia Lai.

Công dụng của nhân sâm ngâm mật ong

  • Tăng cường sức khỏe
  • Giúp tinh thần vui vẻ, giảm stress
  • Chống lão hóa
  • Chống béo phì
  • Tăng ham muốn tình dục
  • Làm đẹp da
  • Điều hòa kinh nguyệt
  • Chống lại nhiễm trùng và cảm lạnh
  • Giúp tóc chắc khỏe
  • Cải thiện hệ tiêu hóa

Cách làm nhân sâm ngâm mật ong

Nguyên liệu

  • Nhân sâm tươi, có kích thước từ 100- 200g có tuổi thọ lâu năm
  • Mật ong rừng nguyên chất, tự nhiên
  • Bình thủy tinh hoặc hũ đựng sạch.

Cách làm

  • Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam.  Sau đó xếp các lát nhân sâm vào bình thủy tinh rộng miệng, sạch, khô.
  • Tiếp theo đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín.

Cách thức sử dụng và bảo quản

  • Dùng để pha chế nước uống, ngày chỉ sử dụng được 2 lần
  • Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra, làm như vậy thì có thể hủ nhân sâm dùng được cả năm
  • Có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm
  • Nên sử dụng vào buổi sáng và buổi trưa, không nên sử dụng buổi tối.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Hiện tại đặc sản Chính Gốc chúng tôi đã có món đặc sản nhân sâm ngân mật ong, quý khách liên hệ với chúng tôi để sở hữu món đặc sản này. Không chỉ vậy chúng tôi còn có tất cả các món đặc sản Tây nguyên. Chính Gốc hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Hằng Moon

<Chính Gốc>




 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.