chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Khảo

Giá :
50,000₫
Quy cách đóng gói :
Bánh khảo là món bánh ngọt truyền thống nằm trong danh sách đặc sản miền Bắc. Được làm từ bột nếp rang với đường, nhân là mứt bí và mỡ phần. Bánh Khảo hấp dẫn bởi vị thơm ngon, ngọt bùi của vỏ Bánh Khảo và nhân đậu xanh mang lại.
 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh Khảo
Bánh Khảo
Bánh Khảo Bánh Khảo

Giới thiệu về Bánh Khảo

  • Vùng đất Sơn La có vẻ đẹp thuần khiết của núi rừng, những con suối trong veo trải dài. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này những thắng cảnh hùng vĩ đẹp nên thơ, đã thế nơi đây còn có nhiều đặc sản làm quà nổi tiếng như tỏi tía, rượu chuối, chẩm chéo và có 1 đặc sản hết sức hấp dẫn nhiều thực khách không thể không nói đến, đó là đặc sản Bánh Khảo Sơn La. Bánh Khảo là món ăn đặc trưng của vùng đất này với hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh

Đặc điểm Bánh Khảo

  • Bánh khảo là món bánh ngọt truyền thống nằm trong danh sách đặc sản miền Bắc. Được làm từ bột nếp rang với đường, nhân là mứt bí và mỡ phần.
  • Bánh Khảo là sự hòa quyện giữa gạo, bột, hạ thổ tạo nên hương vị tuyệt vời. Bánh Khảo là loại bánh thường được sử dụng nhiều vào những dịp lễ tết của các dân tộc như Tày, Nùng, Giáy.
  • Bánh Khảo hấp dẫn bởi vị thơm ngon, ngọt bùi của vỏ Bánh Khảo và nhân đậu xanh mang lại.

Bánh Khảo - đặc sản Sơn La

Nguyên liệu có trong Bánh Khảo

  • Bột Bánh Khảo
  • Đường trắng
  • Nước hoa bưởi
  • Nước chanh tươi
  • Đậu xanh đã bỏ vỏ
  • Mứt bí

Cách chế biến Bánh Khảo

  • Bước 1: Cho đường vào nước lọc rồi nấu, sau đó cho thêm nước cốt chanh và khuấy đều.
  • Bước 2: Ngâm đậu xanh vào nước tầm 4 đến 5 giờ sau đó vớt ra. Cho đậu vào nồi nấu chín.
  • Bước 3: Khi đậu chín thì vớt ra rồi trộn đường sau đó cho mứt bí vào
  • Bước 4: Cho bột Bánh Khảo vào bát, trộn đều với nước đường.
  • Bước 5: Dùng tay nén chặt hỗn hợp trong khuôn từ 30 đến 45 phút.
  • Bước 6: Cắt bánh thành từng miếng. Như vậy là đã có món Bánh Khảo rồi.

Cách sử dụng và bảo quản Bánh Khảo

  • Có thể sử dụng Bánh Khảo bất kỳ khi nào bạn muốn, sẽ ngon hơn nếu thưởng thức cùng tách trà nóng hổi vào buổi sáng mai, hứa hẹn bạn sẽ rất thích thú.
  • Bảo quản: Sau khi sử dụng chỉ cần gói kỹ sau đó để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bánh Khảo sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa để gắn kết tình thân. Hãy đến với đặc sản Chính Gốc để lựa chọn ngay cho mình một gói bánh thơm ngon đúng điệu của đặc sản Sơn La hấp dẫn này bạn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Hồng Nhi

< Chính Gốc >

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.