chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Tráng Khoai Lang

Giá :
38,000₫
Quy cách đóng gói :

 

Bánh tráng khoai lang được làm từ khoai lang nguyên chất, hương vị thơm ngon với mùi gừng quyện cùng mùi khoai lang đậm đà mùi vị của quê hương. Bánh mỏng, hơi cứng tuy nhiên có thể cuộn lại ăn ngay để cảm nhận được vị thơm, bùi trong miệng hoặc cũng có thể nướng lên ăn với mùi thơm của gừng, khoai giòn tan trong miệng.

 

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh Tráng Khoai Lang
Bánh Tráng Khoai Lang

Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những vườn dừa xanh tốt, người dân Nha Trang còn tự hào là nơi làm ra một loại đặc sản riêng ở mảnh đất này là những chiếc bánh tráng khoai lang cực ngon và thơm.

Làm từ khoai lang nguyên chất, hương vị thơm ngon với mùi gừng quyện cùng mùi khoai lang đậm đà mùi vị của quê hương. Bánh mỏng, nhưng hơi cứng tuy nhiên có thể cuộn lại để dùng ngay và cảm nhận được vị thơm, bùi trong miệng hoặc cũng có thể nướng lên ăn với mùi thơm của gừng, khoai.

Cách làm bánh tráng khoai cực ngon

  • Người ta chọn những củ khoai mới thu hoạch, mập mạp, tròn trịa rồi dùng dao gọt sạch, cho vào rổ rửa thật kỹ, cho vào nồi luộc, dưới đáy nồi bỏ một ít lá mía để khi chín khoai không bị nhão và cháy.

  • Khi nấu phải đổ nhiều nước sao cho nấu trong vòng 30 phút là vừa cạn, nếu đổ nhiều nước quá thì khoai sẽ bị nhão. Khoai chín để nguội bỏ vào cối giã nhuyễn trộn đều với đường, gừng, mè...

  • Trong quá trình luộc khoai thì ta đem gạo đi vo sạch, ngâm kỹ và thay nước liên tục sau đó đem xay nhuyễn.

  • Khoai và gạo sau khi xay nhuyễn thì đem pha chung với nước, trộn đều tay, lượng nước vừa đủ để hỗn hợp bột không quá lỏng hay quá đặc, ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

  • Người tráng bánh dùng gáo dừa múc bột đổ lên một khuôn vải căng tròn trên chiếc nồi đồng đun nóng. Rồi đậy lại chờ bánh chín mới dùng nẹp tre vớt phơi trên vỉ tre đan, chờ đợi bánh khô mới được gỡ ra.

  • Bánh tráng phải được phơi nắng ngoài trời, nên người tráng bánh phải tranh thủ làm từ lúc gần sáng cho đến trưa để kịp nắng, nếu chậm trễ, bánh sẽ chua.​

Cách thưởng thức và bảo quản

Bánh tráng khoai lang đặc biệt có thể ăn sống, hoặc đem nướng chín rồi ăn. Ăn sống được là nhờ bánh đã chín vì khoai lang đã được luộc trước đó. Có thể vừa ăn bánh vừa uống nước trà thì còn gì bằng.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời

Hiện tại đặc sản Chính Gốc đã có món bánh tráng khoai lang của đặc sản Nha Trang, ngoài ra Chính Gốc còn có tất cả các đặc sản Miền Trung mà bạn cần. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn nhé!

Hằng Moon


 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.