Cà phê xay được lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Daklak. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho hương vị cà phê xay luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc sáng không đen đục và đặc quánh.
Hương thơm đích thực của cà phê không nồng nực, không thô bạo, mà dịu dàng, lưu luyến và sâu lắng. Nếu đã một lần thưởng thức hương thơm thật sự của cà phê, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được.
Đặc điểm
Cà phê xay lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao. Suốt quá trình chế biến không sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu khác, giữ cho hương vị cà phê xay luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc sáng không đen đục và đặc quánh.
Quy trình chế biến của cà phê xay
Cà phê đủ độ chín thì được người dân thu hoạch đem về phơi khô. Tiếp theo được làm sạch, lựa chọn những hạt cà phê chất lượng và đưa vào máy tiến hành rang và xay thành bột. Cuối cùng cà phê được đóng gói.
Cách sử dụng và bảo quản
Bạn muốn có một ly cà phê đậm đà hương vị đặc sản Tây Nguyên thì rất đơn giản, bạn chỉ cần cho cà phê vào pha phin và cho ít nước ấm vào, sau đó chờ khoảng 5 phút bạn sẽ có một ly cà phê như ý. Bạn có thể cho sữa hay đường vào nếu bạn muốn ngọt, có thể cho một ít đá.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Bạn muốn sở hữu một gói cà phê xay nguyên chất đặc sản Daklak chất lượng, uy tín mà không biết mua ở đâu. Hãy đến với đặc sản Chính Gốc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những món đặc sản ý nghĩa nhất nhé.
Hằng Moon