chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Khổ Qua Rừng Đắk Lắk

Giá :
599,000₫
Quy cách đóng gói :
Khổ qua rừng hay còn gọi là mướp đắng rừng, khổ qua thóc, mướp mủ, cẩm lệ chi, mọc tự nhiên nhiều ở vùng đồi núi nước ta đặc biệt là vùng núi rừng Tây Nguyên, được du khách xem như là một món đặc sản Đắk Lắk và nằm trong danh sách các đặc sản Tây Nguyên. Quả khổ qua có hình thù nhỏ xíu, trái to nhất chỉ bằng ngón chân cái, quả chưa chín thường có màu xanh, khi chín màu vàng.
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Khổ Qua Rừng Đắk Lắk
Khổ Qua Rừng Đắk Lắk
Khổ Qua Rừng Đắk Lắk Khổ Qua Rừng Đắk Lắk
  • Khổ qua rừng hay còn gọi là mướp đắng rừng, khổ qua thóc, mướp mủ, cẩm lệ chi, mọc tự nhiên nhiều ở vùng đồi núi nước ta đặc biệt là vùng núi rừng Tây Nguyên được người dân nơi đây xem như là một món đặc sản Tây Nguyên. Quả khổ qua có hình thù nhỏ xíu, trái to nhất chỉ bằng ngón chân cái, quả chưa chín thường có màu xanh, khi chín màu vàng.

Đặc điểm công dụng của khổ qua rừng

  • Khổ qua rừng có thể chế biến được nhiều món như: gỏi, nhồi tôm, thịt kho, làm chua ngọt… còn thân là làm trà khổ qua uống vào sẽ ngăn ngừa được nhiều thứ bệnh.

  • Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng, có lợi đối với sức khỏe, đặc biệt nó rất tốt đối với người bị tiểu đường.

  • Theo y học cổ truyền, khổ qua tính hàn, vị đắng không độc, nếu được dùng thường xuyên sẽ giúp giảm các bệnh ngoài da, làm cho da dẻ mịn màng.

  • Theo y học hiện đại, khổ qua có tác dụng diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tế bào ung thư, hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư đang chữa bằng tia xạ.

  • Theo dân gian, lá non khổ qua rừng từ lâu đã được lấy làm rau ăn, toàn thân rễ lá sắc thuốc trấn ban cho phụ nữ ở giai đoạn sinh nở, nước sắc từ mướp đắng rừng có tác dụng tiêu độc, phòng ngừa uốn ván cho phụ nữ sau sinh hoặc sẩy thai.

Cách chế biến khổ qua rừng

  • Trà khổ qua rừng Đắk Lắk được người dân nơi đây thu hoạch hoang dã trên núi rừng Tây Nguyên, hoàn toàn không phải trồng trọt nên không sợ có phân bón hóa học thuốc trừ sâu, chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên, đem đến cho quý vị giá trị đích thực của khổ qua rừng, là sản phẩm quà tặng của thiên nhiên núi rừng, đặc sản Chính Gốc hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Cách sử dụng khổ qua rừng

  • Khổ qua rừng dạng thân lá được đóng gói màu bạc có trọng lượng 60g được chia thành 6 gói nhỏ bên trong, mỗi gói 10g.

    • 1 gói 10g chia là 3 phần tương đối.

    • Mỗi ngày dùng mỗi phần.

    • Cho khổ qua rừng vào ấm pha tra hay cốc thủy tinh.

    • Đổ nước sôi vào, sau khoảng 10 -15 phút là có thể dùng lại hãm trà nhiều lần trong ngày.

    • Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, không dùng với trẻ nhỏ, tuyệt đối không dùng khi đang đói, có thể bỏ thêm đường để dùng. Dùng ăn: Có thể nhai từ từ từng miếng mướp đắng trong miệng nuốt cả nước và cái. Nhai và nuốt khổ qua rừng là cách sử dụng tốt nhất giúp cơ thể hấp thụ toàn bộ thành phần của trái khổ qua.

​Tuka<Chính Gốc>

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.