chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mật ong rừng Daklak

Giá :
600,000₫
Quy cách đóng gói :

Mật ong rừng nguyên chất là loại mật ong vô cùng tinh khiết. Mùi vị và thành phần của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng, tùy thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian tạo mật ong khác nhau. Ngoài ra, mật ong rừng có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Mật ong có hương vị đặc trưng của rừng, có vị ngọt tinh khiết, khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Mật ong rừng Daklak
Mật ong rừng Daklak

Mật ong là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên và đây cũng là đặc sản nổi tiếng Daklak, có quy trình sản xuất khép kín đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm

Mật ong rừng nguyên chất là gì?

  • Mật ong rừng nguyên chất là loại mật ong vô cùng tinh khiết. Mùi vị của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng, tùy thuộc vào các loại hoa, khoảng thời gian tạo mật ong khác nhau.
  • Đặc biệt, mật ong rừng có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Mật ong có hương vị đặc trưng của rừng, có vị ngọt tinh khiết, khi uống thì cảm nhận được vị ngọt rất tự nhiên.

  • Ngoài ra, mật ong bổ sung các khoáng chất, cũng như Vitamin cần thiết cho trẻ em, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, dùng tốt cho người già, người làm việc trí óc, lao lực….Có thể dùng thay thế đường để pha chế thức uống hằng ngày.

  • Và mật ong còn dùng dưỡng da (dùng ngoài da) giúp làn da mịn đẹp, trắng hồng.

  • Mật ong còn có nhiều dược tính trong y học như trị mụn nhọt, vết thương, sâu răng vì mật ong có tính sát trùng cao, diệt khuẩn và chữa các bệnh viêm loét dạ dày, bệnh tim, gan, phổi, thận…

Quy trình chế biến mật ong

  • Được khai thác hoàn toàn tự nhiên, theo phương pháp thủ công truyền thống nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

  • Mùa thu hoạch mật ong thường kéo dài từ đầu năm đến tháng 6, mùa này mật của ong chất lượng và tinh túy hơn bởi không bị pha lẫn nước mưa.

  • Khi thu hoạch người dân mặc đồ trang bị đầy đủ để đi lấy mật từng tổ ong, sau khi lấy xong dùng tấm lọc để lọc và lấy mật ong nguyên chất.

  • Một tổ ong thông thường cho 3 - 5 lít mật. Tổ ong được mùa và thuộc loại to nhất chứa đến 10 lít. Loại mật này trong có màu vàng sậm, để lâu năm sẽ có màu nâu, đặc biệt là nó không bao giờ đọng chất đường.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Có thể dùng mật ong cùng với bữa điểm tâm sáng, ăn với bánh mì

  • Với bữa ăn chính trong ngày, nếu muốn dùng mật ong tươi, thì nên dùng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn khoảng 2 tới 3 giờ

  • Pha mật ong với nước ấm, chỉ nên pha với nước khoảng 40-60 độ

  • Mật ong còn được sử dụng cho trẻ em hay vào nhiều mục đích khác như làm đẹp cho phụ nữ

  • Mật ong bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà sau chuyến du lịch ở Daklak thì mật ong là một gợi ý rất hay và ý nghĩa nhất. Người thân, bạn bè của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức vị mật ong do chính tay bạn lựa chọn. Thiên đường mua sắm đặc sản Chính Gốc xin đồng hành cùng bạn.

Hằng Moon


 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.