Mật ong rừng Thái Nguyên chính gốc, loại mật nổi tiếng trong và ngoài nước mang hương vị hoa vải, hoa nhãn đặc trưng của đặc sản Miền Bắc, được người dân thu hoạch bằng phương pháp thủ công, tự vào rừng lấy mật ong nguyên chất về lọc cho sạch rồi đóng gói bảo quản.
Mật ong rừng đặc sản Thái Nguyên chính gốc, loại mật nổi tiếng trong và ngoài nước mang hương vị hoa vải, hoa nhãn đặc trưng của đặc sản Miền Bắc, được người dân thu hoạch bằng phương pháp thủ công, tự vào rừng lấy mật ong nguyên chất về lọc cho sạch rồi đóng gói bảo quản.
Hương ngọt tự nhiên, không đổi màu, không biến chất, không lắng cặn, không cần bảo quản trong tủ lạnh.
Công dụng của mật ong rừng Thái Nguyên
- Mật ong rừng giúp bồi bổ sức khỏe cho con người, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
- Chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.
- Chống ung thư, nhuận tràng, giải độc
- Làm tăng cường chức năng miễn dịch, cải thiện quá trình chuyển hóa đường
- Hỗ trợ điều trị viêm dạ dày và tá tràng mãn tính.
- Giúp vết thương mau lành, giảm ho, ngăn ngừa viêm họng, tăng hấp thụ canxi, tăng cường hoạt động của gan.
- Cải thiện sinh lý cho cả Nam lẫn Nữ.
Cách ngâm mật ong rừng với nghệ để trị mụn, làm trắng da
Nguyên liệu
- Nghệ vàng tươi
- Mật ong
- Hũ thủy tinh
Cách làm
- Bước 1: Rửa sạch hũ thủy tinh và để khô ráo
- Bước 2: Nghệ được cạo vỏ, rửa sạch rồi để khô ráo. Tiếp theo, cho nghệ vào túi ni lông buộc chặt rồi đập nát hoặc cũng có thể giã nhuyễn hay cắt thành từng lát mỏng.
- Bước 3: Ngâm nghệ và mật ong trong hũ thủy tinh theo tỷ lệ 1:2. Thời gian ngâm là 2 tuần là có thể bắt đầu dùng được.
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Khách hàng nào cũng muốn uy và tín chất lượng. Hãy đến với đặc sản Chính Gốc để được mua hàng nhanh nhất, chất lượng nhất.
Hằng Moon
<Chính Gốc>