chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt cà chua bi

Giá :
33,000₫
Quy cách đóng gói :

Mứt cà chua bi trở thành đặc sản Vĩnh Long nhờ vào hương vị chua nhẹ tự nhiên đặc trưng của cà chua và không quá ngọt lại dẻo giúp người ăn không thấy ngán mà lại có công dụng tốt cho sắc đẹp của chị em phụ nữ.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Đang xem Mứt cà chua bi

Mứt cà chua bi

Đặc sản Vĩnh Long
33,000₫

Hình ảnh thực tế

Mứt cà chua bi
Mứt cà chua bi
Mứt cà chua bi Mứt cà chua bi

Giới thiệu mứt cà chua bi

  • Vĩnh Long ngoài đặc sản mứt vỏ bưởi còn nổi tiếng với món mứt cà chua bi, với vị thơm ngọt thanh mát khó cưỡng của mứt cà chua bi sẽ giúp bạn “ghi điểm” khi mua đặc sản Vĩnh Long về làm quà tặng cho người yêu, bạn bè và gia đình mình đấy.

Đặc điểm mứt cà chua bi

  • Mứt cà chua bi Vĩnh Long có sắc màu đỏ tươi của cà chua trông rất bắt mắt lại có độ dẻo mềm và hòa quyện với vị chua thanh, ngọt nhẹ rất ngon miệng. Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ khi thưởng thức nó.

Thành phần

  • Cà chua bi, đường cát trắng, vôi.

Công dụng mứt cà chua bi

  • Cà chua bi là loại quả có chứa nhiều vitamin, mứt từ cà chua bi không những ngon, bổ mà màu sắc lại rất đẹp nữa.
  • Cà chua rất giàu vitamin K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
  • Cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C tuyệt vời giúp  ngăn ngừa bệnh quáng gà và tăng thị lực cho đôi mắt của bạn
  • Trong cà chua có chứa chất chống oxy hóa lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và làm cho làn da của bạn ít nhạy cảm với tia cực tím, một trong những nguyên nhân gây ra nếp nhăn ở da.
  • Cà chua không chỉ có tác dụng phòng tránh bệnh ung thư tiền liệt tuyến, mà còn có thể làm giảm nguy cơ mắc các chứng ung thư như ung thư tuyến tuỵ, ung thư trực tràng, ung thư vòm họng, ung thư vú,... Ngoài ra, chất lycopene trong cà chua còn chứa các vitamin và khoáng chất có tác dụng bảo vệ tim mạch, có khả năng làm giảm tác hại của các bệnh tim mạch.

Cách làm mứt cà chua bi

  • Bước1: Chọn những quả cà chua bi chín đỏ, không dập nát, tươi ngon sau đó rửa sạch vỏ, dùng que tăm nhọn để chọc từng lỗ nhỏ trên cà chua.
  • Bước 2: Sau đó bạn cho cà chua vào ngâm với nước vôi trong khoảng 6 - 8 tiếng hoặc
  • Bước 3: Sau khi đã ngâm cà chua qua nước vôi, bạn mang cà chua ra rửa sạch nhiều lần với nước lạnh để loại bỏ mùi vôi, cho cà chua vào rổ để cho ráo nước.
  • Bước 4: Ướp cà chua với đường theo tỉ lệ 1kg cà chua bi : 300g - 400g đường. Ướp cho đến khi đường tan hoàn toàn.
  • Bước 5: Cho cà chua và nước đường vào chảo lớn, hạ lửa ở mức trung bình. Khi đun không nên đảo nhiều lần sẽ làm cà chua bị nát, chỉ thi thoảng cầm cán chảo nghiêng hay lắc đều để nước đường ngấm hơn vào các mặt trên của cà chua bi để làm mứt cà chua bị ngọt hơn.
  • Bước 6: Khi nước đường đã cạn thì vặn lửa nhỏ, những quả cà chua bi đã thành mứt cà chua bi có độ dẻo, và màu sắc đỏ tươi óng ả thì bạn tắt bếp.
  • Bước 7: Sau đó, gắp cà chua bi ra mâm hoặc khay đem phơi nắng nhẹ cho cà chua khô xe mặt là được.

Mứt mận, mứt dừa hay mứt gừng đều là những món mứt quá quen thuộc với các gia đình trong dịp Tết. Nếu như bạn đã chán ngán với những món mứt trên, bạn hãy thay đổi khẩu vị của mình bằng việc mua mứt cà chua bi giá bán phải chăng ở đặc sản Chính Gốc này nhé!

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.