chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Nấm Chân Chim

Giá :
100,000₫
Quy cách đóng gói :

Nấm chân chim Bắc Hà là một trong những đặc sản quý của Lào Cai. Nấm chân chim có chất lượng dinh dưỡng cao, trong y học nấm còn là dược liệu hiếm dùng để hỗ trợ điều trị bệnh. Với vị ngọt tự nhiên sẵn sàng làm xiêu lòng mọi thực khách khi thưởng thức món nấm này.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Nấm Chân Chim
Nấm Chân Chim

Nấm chân chim Bắc Hà là một trong những đặc sản quý Lào Cai. Nấm chân chim có chất lượng dinh dưỡng cao, trong y học nấm còn là dược liệu hiếm dùng để hỗ trợ điều trị bệnh. Với vị ngọt tự nhiên sẵn sàng làm xiêu lòng mọi thực khách khi thưởng thức món nấm này.

Đặc điểm nấm chân chim:

  • Qua nhiều đợt khảo sát của các nhà khoa học, thì Bắc Hà - Lào Cai là vùng duy nhất ở Việt Nam có sự xuất hiện nấm chân chim. Hình dáng nhận dạng nấm chân chim: nấm không có cuống, mũ dạng quạt - vỏ hến, có đường kính từ 1- 3cm, phủ lớp lông mịn màu trắng xám, mép mũ hơi cuộn vào trong. Thịt nấm có màu trắng, mặt bên dưới là những phiến nấm, khi non màu trắng, khi già màu hồng.

Công dụng và cách sử dụng nấm chân chim:

  • Nấm chân chim thường được sử dụng để nấu những món xào hoặc nấu canh với thịt rất ngon. Thưởng thức hương vị ngọt ngào của nấm, người ăn sẽ có kỉ niệm khó quên về vùng đất Bắc Hà.
  • Ngoài công dụng làm thực phẩm, nấm chân chim còn có nhiều lợi ích khác, được liệt danh sách là loại dược liệu quý, là đối tượng nghiên cứu thực nghiệm về sinh học, như sinh lý học và di truyền học.

Bảo quản nấm chân chim:

  • Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn muốn sở hữu nấm chân chim đặc sản trứ danh miền Bắc này, hãy liên hệ với đặc sản Chính Gốc để được phục vụ tận tình nhất!

Vương Nguyễn

< Chính Gốc >

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.