chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Rượu Mơ Yên Tử

Giá :
100,000₫
Quy cách đóng gói :

Rượu Mơ Yên Tử trước kia chỉ được người dân nơi đây chưng cất để dùng cho các dịp lễ tết, cúng lễ trời đất, tổ tiên, cưới hỏi, hội hè và để chiêu đãi bạn hiền. Thế nhưng ngày nay nó đã được họ sản xuất ra thành những sản phẩm chất lượng, đặc biệt đã trở thành đặc sản Quảng Ninh không thể thiếu của người dân nơi đây.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Rượu Mơ Yên Tử
Rượu Mơ Yên Tử

Rượu Mơ Yên Tử trước kia chỉ được người dân nơi đây chưng cất để dùng cho các dịp lễ tết, cúng lễ trời đất, tổ tiên, cưới hỏi, hội hè và để chiêu đãi bạn hiền. Thế nhưng ngày nay nó đã được họ sản xuất ra thành những sản phẩm chất lượng, đặc biệt đã trở thành đặc sản Quảng Ninh không thể thiếu của người dân nơi đây.
Mơ là một vị thuốc quý được xếp vào nhóm thuốc bổ gan rất có lợi cho sức khoẻ. Vì thế nếu sử dụng điều độ, thường xuyên loại rượu mơ này sẽ có tác dụng chữa các chứng ho, khó thở, mát gan, thanh nhiệt, bổ sung cho cơ thể nhiều axít, vitamin C... 
Phương pháp chưng cất và lên men truyền thống kết hợp với quá trình xử lý khoa học theo công nghệ của Nhật Bản để tạo cho rượu có hương vị và màu sắc đặc trưng, rượu mơ Yên Tử đã thực sự trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa cho các du khách ghé thăm Hạ Long - Quảng Ninh, có thể làm quà kỷ niệm cho bạn bè và người thân của mình.

Quy trình sản xuất Rượu Mơ Yên Tử

  • Rượu Mơ Yên Tử là một loại rượu được chế biến bằng phương pháp lên men quả mơ tươi và đôi khi là cả mật ong. Khoảng tháng 3 và 4 hằng năm, mơ lại được ngâm và chưng cất, với mỗi vùng lại có một công thức pha chế rượu mơ khác nhau, do đó rượu mơ cũng có các hương vị hấp dẫn khác nhau, nhưng vẫn giữ được mùi mơ tự nhiên vốn có và vị ngọt của mật ong.
  • Quy trình kỹ thuật sản xuất rượu mơ Yên Tử được xây dựng và hoàn thiện dựa trên quá trình tham vấn các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất rượu và ý kiến đóng góp của các đơn vị, các cơ sở sản xuất. Gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mơ và các nguyên liệu cần thiết;
Bước 2: Ngâm ủ lên men mơ;
Bước 3: Rút nước cốt mơ;
Bước 4: Pha chế và lọc
Bước 5: Ủ rượu mơ
Bước 6: Đóng gói và bảo quản

Thưởng thức và bảo quản

Các bạn có thể thưởng thức rượu cùng với món mực khô hay những món nhẹ. Bảo quản nơi khô ráo tháng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đến với đặc sản Chính Gốc bạn có thể yên tâm về chất lượng lẫn uy tín sản phẩm, chúng tôi đảm bảo cho các bạn về điều đó. Chính Gốc không chỉ cung cấp Rượu Mơ Yên Tử, ngoài ra còn đặc sản Miền Bắc.

Hằng Moon

<Chính Gốc>

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.