chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

“Đường vô xứ Nghệ quanh quanh
   Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ ”  
Câu ca ấy đã bao đời nay cứ vang lên ở trong lòng người xứ Nghệ và nhân dân cả nước, để ngợi ca một vùng non nước hữu tình quấn quyện với nhau, làm nên vẻ đẹp kỳ thú say đắm lòng người, để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đã từng đi qua và dừng chân ghé tại nơi đây. 
Nghệ An nổi tiếng với các làng nghề và nhiều món ăn đặc sản phong phú mang đậm hương vị đặc sản miền Trung. Văn hóa ẩm thực Nghệ An nói riêng và đặc sản các tỉnh miền Trung nói chung còn theo dòng chảy thời gian mà biến đổi. Người dân nơi đây sẽ còn mãi tấm lòng bảo lưu gìn giữ và sáng tạo để ẩm thực Nghệ An phát triển mãi với thời gian.
Mùa du lịch đã đến rồi. Nếu các bạn dự định sẽ tới thăm Nghệ An quê hương Bác thì hãy tìm hiểu về những đặc sản Nghệ An làm quà cực kì thơm ngon để dự trù thưởng thức và mua về làm quà biếu mọi người. Ngoài ra các bạn cũng có thể khám phá ẩm thực miền Trung như đặc sản Thanh Hóa, đặc sản Hà Tỉnh và nhiều đặc sản Việt Nam để hiểu rõ hơn về con người và đặc sản của tổ quốc thân yêu mình bạn nhé!
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.