chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Giò Lụa Thanh Hóa

Giá :
80,000₫
Quy cách đóng gói :

Giò lụa là đặc sản Thanh Hóa nổi tiếng, được thịnh hành trong ẩm thực đặc sản Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng. Giò lụa Thanh Hóa được làm từ 100% thịt nạc thăn lợn kết hợp với nước mắm siêu sạch. Có hương vị giòn và thơm đậm chất thịt tươi.

 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Giò Lụa Thanh Hóa
Giò Lụa Thanh Hóa
Giò Lụa Thanh Hóa
Giò Lụa Thanh Hóa Giò Lụa Thanh Hóa Giò Lụa Thanh Hóa

Đặc điểm Giò Lụa Thanh Hóa

  • Đặc sản Thanh Hóa nổi tiếng với những món ăn độc đáo như nem chua, bánh răng bừa, dừa xiêm… Bên cạnh đó, Giò Lụa gần đây đang được xem là đặc sản độc đáo nữa của xứ Thanh. Giò Lụa Thanh Hóa là món ăn mang nét đặc trưng của người Việt, mang đậm hương vị đặc sản miền Trung.
  • Giò Lụa Thanh Hóa được làm từ 100% thịt nạc thăn lợn kết hợp với nước mắm siêu sạch. Có hương vị giòn và thơm đậm chất thịt tươi.

Giò Lụa Thanh Hóa

Cách chế biến Giò Lụa Thanh Hóa

  • Bước 1: Thịt chọn loại nạc mông hay thịt thăn vừa mổ từ lợn ra, còn nóng hổi, không rửa nước, lọc nhanh để bỏ hết mỡ, gân, xơ, thái miếng vuông cho vào cối đá mỗi mẻ khoảng 400-500g và dùng chày gỗ để giã.
  • Bước 2: Khi giã thịt gần hoàn tất, người giã Giò cho vài thìa nước mắm ngon và tiếp tục thúc thật nhuyễn cho đến khi nhấc chày lên Giò sống không bết dính vào đầu chày.
  • Bước 3: Giò sống đã hoàn tất được gói trong lá chuối. Vòng ngoài Giò là lá chuối già, áo lót trong cùng là lá chuối non vàng nhạt màu Lụa. Giò được bó bằng lạt giang thật chặt với lớp lá chuối thật kín, lăn nhẹ cho cây Giò tròn trịa.
  • Bước 4: Cây Giò được luộc chín trong nước. Quy trình luộc Giò cũng rất quan trọng, nước trong nồi phải thật sôi mới thả Giò vào theo chiều đứng, ngập trong nước. Giò phải được luộc vừa đủ chín, không quá Lửa cũng không non quá. Sau đó là đã có được đòn Giò Lụa.

​​​​

Cách gói Giò Lụa

Cách sử dụng và bảo quản Giò Lụa Thanh Hóa

  • Giò Lụa được dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu.
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Hãy đến với đặc sản Chính Gốc để được thưởng thức trọn vẹn loại Giò Lụa quý hiếm mang đậm nét đặc trưng của đặc sản Thanh Hóa này bạn nhé. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi. Rất vui được phục vụ quý khách.

 Hồng Nhi

< Chính Gốc>

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.