chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Hạt Sen Sấy Khô

Giá :
140,000₫
Quy cách đóng gói :

Mảnh đất Hưng Yên được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng nên nơi đây hạt sen có vị thơm, ngon đặc trưng mà ít có địa phương nào trồng được. Đặc biệt còn là món đặc sản nổi tiếng Hưng Yên.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Hạt Sen Sấy Khô
Hạt Sen Sấy Khô
Hạt Sen Sấy Khô Hạt Sen Sấy Khô

Mảnh đất Hưng Yên được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng nên nơi đây hạt sen có vị thơm, ngon đặc trưng mà ít có địa phương nào trồng được. Đặc biệt còn là món đặc sản nổi tiếng Hưng Yên. Theo các cụ cao niên trong làng kể lại, những năm trước, đi đến đâu cũng thấy sen. Sen không chỉ có trong ao, hồ, kênh, rạch mà cứ chỗ nào có nước là có sen.

hat-sen-say-kho

Hạt sen sấy khô

Đặc điểm

Hạt sen sấy ăn liền không tẩm đường như mứt nên không ngọt cũng không béo nên không sợ mập. Vị ngọt, thơm, giòn hoàn toàn tự nhiên của sen tươi được sấy khô. Hạt sen có công dụng tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho cơ thể, an thần, giúp ăn ngon, ngủ ngon và đặc biệt giảm căng thẳng.

Cách làm hạt sen sấy khô

Được những người dân tuyển chọn những hạt sen đều, chắc to và đẹp mắt với màu vàng nhạt chế biến. Những hạt sen tươi ngon, qua quy trình khép kín sấy chân không nhưng hạt sen vẫn đảm bảo giữ nguyên vẹn hương vị đặc trưng lẫn dinh dưỡng của hạt sen.

hat-sen-say-kho

Hạt sen sấy khô chụp tại chính gốc

Thưởng thức và bảo quản

Ăn liền, có thể nhâm nhi cùng với nước trà

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu dùng không hết thì nên bịt kín miệng bao lại cho gió khỏi vào làm dịu hạt sen, lần sau ăn sẽ không còn giòn và thơm nữa.

Bạn muốn sở hữu món hạt sen sấy khô mà thời gian không cho phép đặt chân tới mảnh đất Hưng Yên để mua thì bạn yên tâm, hiện nay ở đặc sản Chính Gốc đã có hạt sen sấy khô. Không những vậy chúng tôi còn có tất cả các món của đặc sản Miền Bắc, chúng tôi đảm bảo về chất lượng lẫn uy tín cho bạn!

Hằng Moon

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.