chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Long Nhãn Hưng Yên

Giá :
100,000₫
Quy cách đóng gói :

Long nhãn được chế biến từ 100% nhãn lồng đặc sản Hưng Yên, cùi dày, vị ngọt sắc, mùi thơm đặc trưng. Sấy khô theo quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh, vị ngọt trong long nhãn gấp 3-5 lần nhãn tươi.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Long Nhãn Hưng Yên
Long Nhãn Hưng Yên

Được chế biến từ 100% nhãn lồng đặc sản Hưng Yên, cùi dày, vị ngọt sắc, mùi thơm đặc trưng. Sau khi sấy long nhãn có màu vàng sẫm, vị ngọt đậm, dẻo. Sấy khô theo quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh, vị ngọt trong long nhãn gấp 3-5 lần nhãn tươi.

Thành phần dinh dưỡng:

  • Long nhãn (còn gọi là nhãn nhục) 91% Glucoza, 0,22% sacaroza, 1,26% axit taetric, 6,309% nito, 0,8% nước, ..và một số loại khoáng chất lipit, photpho, canxi, vitamin B1, B2, C, P,…Những khoáng chất như caxi, magie, sắt, natri,..

  • Có tác dụng điều tiết hoạt động của hệ tiêu hóa, điều trị táo bón, đầy bụng. Tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ nhờ hàm lượng canxi cao.

  • Ngoài ra long nhãn còn là vị thuốc quý, có tác dụng bổ huyết, trị mất ngủ kéo dài, rối loạn thần kinh, hay hoảng hốt, hồi hộp, lo âu. Vị thuốc còn làm tăng sinh lực cho quý ông.

Cách làm long nhãn tuyệt chiêu

  • Đầu tiên bóc vỏ bỏ hạt để lấy cùi nhãn, công đoạn này phải làm thật khéo léo để tránh làm dập nát cùi nhãn. Sau đó rửa sạch cùi nhãn, vớt ra để ráo.

  • Cùi nhãn cần xếp lên khay kim loại để sấy, cần bôi lên bề mặt khay sấy một lớp dầu ăn mỏng để tránh bị dính sau khi sấy khô, xếp miệng cùi nhãn hướng lên trên.

  • Lưu ý nhiệt độ sấy: Lần đầu sấy ở mức 100°C trong thời gian từ 3-4 giờ, tiếp theo cần đặt nhiệt độ sấy ở mức 80°C trong thời gian 4-5 giờ,và cuối cùng là giai đoạn sấy ủ, đặt nhiệt độ ở mức 60°C trong thời gian 3-4 giờ để nhãn khô đạt độ ẩm 15-20%. Vậy là xong món long nhãn rồi, lấy long nhãn ra và đóng gói bảo quản.

Thưởng thức và bảo quản long nhãn

  • Được sử dụng để ngâm rượu

  • Sử dụng để chế biến các món ăn như: trứng cút long nhãn, cháo long nhãn, long nhãn chiên thịt gà, long nhãn hầm xương….

  • Long nhãn có thể sử dụng trong đông y kèm thêm một số thuốc như: Đảng sâm, Mộc hương, Chính thảo...

  • Ngoài ra long nhãn cũng có thể dùng liền

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu dùng không hết thì nhớ bịt kín miệng bao lại.

Bạn thấy món long nhãn này có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của gia đình bạn thì hãy đến với Thiên đường mua sắm đặc sản Chính Gốc để bạn sở hữu, không chỉ riêng đặc sản Hưng Yên ngoài ra còn có đặc sản Miền Bắc.

Hằng Moon




 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.