chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Ruốc sấy Tây Ninh

Giá :
42,000₫
Quy cách đóng gói :

Tây Ninh là một vùng đất rất kỳ diệu, không có biển ấy vậy mà lại là cho ra đời một loại muối tôm Tây Ninh thơm ngon, nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không sánh được với độ nổi tiếng của muối tôm nhưng ruốc sấy Tây Ninh cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách chọn về làm quà cho người thân, bạn bè.

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Ruốc sấy Tây Ninh
Ruốc sấy Tây Ninh

Giới thiệu ruốc sấy Tây Ninh

  • Ruốc sấy Tây Ninh có thành phần chính là ruốc nguyên chất và các loại gia vị, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm không chỉ hợp vệ sinh mà còn cung cấp những vi chất cần thiết cho cơ thể. Từng miếng ruốc giòn tan, gia vị tan chảy, thấm đều nơi đầu lưỡi khiến bạn muốn thưởng thức hoài không thôi. Sản phẩm có thể dùng ăn liền hoặc ăn kèm với các món ăn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.

Đặc điểm của ruốc sấy Tây Ninh

  • Ruốc sấy khô được chế biến từ con ruốc tươi làm sạch sấy khô và có gia vị cho vừa ăn.
  • Con Ruốc là loài giáp xác 10 chân, dạng như tôm nhỏ, thân mảnh, sống ở vùng nước lợ hay nước mặn ven biển.
  • Ruốc còn được gọi bằng những tên khác nhau. Người trong Nam gọi là “tép nhỏ”, người Hà Tĩnh gọi là “moi”, người miền Trung gọi là “khuyết”.
  • Ruốc vì quá nhỏ nên ít được ăn tươi mà thường dùng để làm nước mắm, mắm ruốc, hoặc phơi khô.  Ruốc sấy là một trong những món ăn mà được nhiều người sử dụng nhất. Ruốc sấy có màu cam đỏ rất đẹp mắt, vị đậm đà rất dễ ăn.

Thành phần ruốc sấy Tây Ninh

  • Ruốc khô, đường cát, muối...

Công dụng của ruốc sấy Tây Ninh

  • Ruốc sấy có mùi vị đặc trưng, độc đáo rất khác so với tôm, ruốc tươi. Ruốc sấy là thực phẩm phổ biến ở trong mọi bữa ăn của gia đình Việt vì có chứa vitamin, axit béo dồi dào, DHA và canxi rất tốt cho cơ thể.

Cách sử dụng ruốc sấy Tây Ninh và bảo quản

  • Dùng ăn liền không cần phải chế biến qua nhiều công đoạn mà vẫn có một loại thức ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng.
  • Hoặc có thể dùng để ăn với cơm hoặc trộn làm gỏi cóc, gỏi xoài xanh trông rất ngon.
  • Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Bạn đang tìm kiếm món đặc sản Tây Ninh để tặng quà cho bạn bè, người thân? Muối tôm Tây Ninh đã quá quen thuộc rồi nên bạn muốn đem đến bất ngờ khác? Vậy thì hãy đến đặc sản Chính Gốc và rinh về cho mình vài món ruốc sấy Tây NInh nhé!

Thảo Nguyễn

<Chính Gốc>

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.