chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Đậu Xanh Thanh Hương

Giá :
36,000₫
Quy cách đóng gói :

Thật đơn giản khi bạn đến với đặc sản Chính Gốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những món ăn đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt là bánh đậu xanh Thanh Hương một trong những món đặc sản nổi tiếng Quảng Nam. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bánh đậu xanh này nhé!

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh Đậu Xanh Thanh Hương
Bánh Đậu Xanh Thanh Hương
Bánh Đậu Xanh Thanh Hương
Bánh Đậu Xanh Thanh Hương Bánh Đậu Xanh Thanh Hương Bánh Đậu Xanh Thanh Hương

Thật đơn giản khi bạn đến với đặc sản Chính Gốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những món ăn đặc sản của nhiều vùng miền khác nhau. Đặc biệt là bánh đậu xanh Thanh Hương một trong những món đặc sản nổi tiếng Quảng Nam. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bánh đậu xanh này nhé!

banh-dau-xanh-thanh-huong

Bánh đậu xanh Thanh Hương chụp tại chính gốc

Đặc điểm bánh đậu xanh Thanh Hương

Quy trình sản xuất bánh đậu xanh Thanh Hương

Nguyên liệu

  • 500gr đậu xanh
  • 500gr đường cát
  • Máy xay
  • Nồi làm bằng kim loại dày hoặc nồi thủy tinh, muỗng lớn làm bằng kim loại hay gỗ.
  • Xửng hấp, giấy bóng kính hoặc bao nilon đủ màu, lò nướng bánh.
  • Khuôn làm bánh

banh-dau-xanh-thanh-huong

Bánh đậu xanh Thanh Hương

Cách làm

Bước 1: Vo sạch đậu, đổ bỏ nước vo đậu, ngâm đậu xanh trong nước nóng khoảng 2 tiếng. Ở đây chúng tôi chọn đậu xanh hạt làm nguyên liệu. Đãi sạch vỏ rồi ngâm như bình thường.

Bước 2: Hấp đậu xanh chờ chín lấy ra để thật nguội, sau đó dùng máy xay để xay nhuyễn đậu rồi cho đường vào trộn đều để khoảng 30 phút. Sau đó bắc nồi lên bếp nấu tiếp khuấy đậu một cách nhẹ tay và liên tục. Chúng ta sẽ thấy đậu từ dạng mềm ướt chuyển thành khô ráo, vẫn đảo đều không ngưng tay. Nhưng đậu đạt tiêu chuẩn thì không quá ướt cũng không được khô như vậy bánh mới ngon

Bước 3: Cho vào khuôn để in bánh và cuối cùng nướng bánh.

Cách sử dụng và bảo quản bánh đậu xanh Thanh Hương

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
  • Bánh này chỉ cần bốc ra mà ăn, hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất

banh-dau-xanh-thanh-huong

Mặt trước của hộp bánh đậu xanh Thanh Hương

Hãy đến với chính gốc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách. Muốn biết thêm về sản phẩm bánh đậu xanh Thanh Hương hoặc những loại đặc sản khác thì liên hệ số hotline 1900636747 để được hỗ trợ

Hằng Moon

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.