chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Tráng Đại Lộc

Giá :
50,000₫
Quy cách đóng gói :

Bánh tráng Đại Lộc là một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng phơi khô, khi ăn có thể nướng giòn hoặc nhúng qua nước để làm nem cuốn, là loại bánh nổi tiếng với đặc sản Quảng Nam được nhiều du khách biết đến.


 

  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh Tráng Đại Lộc
Bánh Tráng Đại Lộc
Bánh Tráng Đại Lộc Bánh Tráng Đại Lộc

Giới thiệu về Bánh tráng Đại Lộc

  • Bánh tráng Đại Lộc là một dạng bánh sử dụng nguyên liệu chính là tinh bột tráng mỏng phơi khô, khi ăn có thể nướng giòn hoặc nhúng qua nước để làm nem cuốn, là loại bánh nổi tiếng với đặc sản Quảng Nam được nhiều du khách biết đến.

Đặc điểm Bánh tráng Đại Lộc

  • Có thể nói Bánh tráng Đại Lộc được xếp vào hàng “đỉnh của đỉnh”. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng công thức chế biến lâu đời đã làm nên loại bánh mang hương vị riêng của đặc sản miền Trung không nơi nào có được.
  • Bên ngoài Bánh tráng Đại Lộc rất to và dày. Khi nướng cực kỳ giòn. Khi nhúng nước để cuốn thì Bánh không bị rã như những nơi khác, đồng thời Bánh vẫn có độ dẻo dai, thơm ngon.

Hình ảnh Bánh tráng Đại Lộc

Cách chế biến Bánh tráng Đại Lộc

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết: Bột gạo, bột sắn, mè. Trước khi làm Bánh tráng thì đem gạo ngâm trước 2 ngày. Sau đó đem đi xay.
  • Bước 2: Lọc nước gạo qua một lượt để loại bỏ những vỏ trấu lấm tấm. Sau đó cho bột và nước hòa trộn với nhau. Tiếp đến cho các phụ gia khác như mè, muối, tiêu, tỏi, dừa, hành, đường sao cho phù hợp.
  • Bước 3: Dùng gáo múc bột đổ lên trên một tấm vải sạch được căng sẵn trên một cái miệng nồi to có nước đang sôi bên trong. Dùng gáo trải đều lớp bột tạo thành hình tròn của Bánh tráng. Động tác này rất nhanh, đòi hỏi sự tinh tế, nhanh nhẹn của người làm Bánh tráng.
  • Bước 4: Sau khi Bánh tráng vừa chín, ta dùng một nan tre mỏng luồn dưới bánh, để bánh lên một cái vỉ đan bằng tre rồi đem phơi nắng.
  • Bước 5: Sau khi bánh khô là ta đã có Bánh tráng Đại Lộc ngon đúng điệu rồi.

Cách sử dụng  và bảo quản Bánh tráng Đại Lộc

  • Có thể thưởng thức Bánh tráng Đại Lộc với nhiều cách khác nhau, có thể nướng hoặc nhúng nước để sử dụng.
  • Đối với nướng: Ăn kèm với cùi dừa thì cực kỳ ngon và lạ miệng.
  • Đối với nhúng nước: Cuốn nem, chả giò, bánh xèo, gỏi cá và đặc biệt là thịt heo.

Bánh tráng Đại Lộc cuốn thịt heo

Bánh tráng Đại Lộc nướng

Bánh tráng Đại Lộc thường dùng để cuốn với thịt heo luộc - món ăn tuy khá quen thuộc, giản dị nhưng lại có sức hút lạ lùng. Đĩa rau bắt mắt với các vị của rau diếp cá, tía tô, lá hẹ kết hợp với chuối chát, dưa chua, giá sống...Thịt heo thì chọn những thớ thịt ba chỉ còn tươi nguyên. Tất cả được cuốn trong Bánh tráng Đại Lộc chấm một ít mắm nêm ngọt ngọt, cay cay thì còn gì bằng, món ăn tuyệt đỉnh thu hút hàng triệu trái tim. Nhanh tay đặt hàng tại Thiên đường mua sắm đặc sản Chính Gốc để có thể thưởng thức trọn vẹn đặc sản Quảng Nam mang đậm hương sắc tình quê. Ngoài ra Bánh tráng Đại Lộc là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho gia đình và bạn bè. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hồng Nhi    
< Chính Gốc >

     

 

 

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.