chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh gừng Khmer

Giá :
39,000₫
Quy cách đóng gói :

Bánh Gừng ngoài công dụng dùng để thưởng thức, đãi khách. Bánh Gừng còn là một thứ trang trí góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp, tôn lên sự long trọng trong những ngày lễ, ngày tết.

 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Bánh gừng Khmer
Bánh gừng Khmer

Nếu có dịp một lần ghé qua Sóc Trăng du khách đừng quên thưởng thức món Bánh Gừng của người Khmer một món ăn đặc sản Sóc Trăng được liệt kê vào danh sách các món ăn đặc sản Miền Tây nổi tiếng.

Đặc điểm

Tên gọi:

  • Bánh Gừng có tên gọi khác là hargìnònya (theo tiếng của người Chăm)

Thành phần:

  • Thành phần chính của Bánh Gừng gồm bột nếp, trứng gà, canh bột nang mực, nước chanh tươi.

Mùi vị, màu sắc:

  • Bánh Gừng có màu vàng nhạt của trứng gà và màu trắng của nếp. Khi ăn ta cảm thấy rất thơm ngon, béo giòn.

Công dụng:

  • Bánh Gừng ngoài công dụng dùng để thưởng thức, đãi khách. Bánh Gừng còn là một thứ trang trí góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp, tôn lên sự long trọng trong những ngày lễ, ngày tết.

bánh gừng khmer

Quy trình sản xuất bánh gừng

  • Bước 1: Trứng gà đập vỡ, để vào trong tô lớn, cho vào một muỗng cà phê canh bột nang mực và nước chanh đã chuẩn bị sẵn, khuấy đều tay cho đến khi trứng dậy lên rồi cho nếp vào.
  • Bước 2: Trộn đều hỗn hợp lên cho đều, rồi lấy tay nhồi cho tới khi có thể nắn bột thành hình thù giống củ gừng.
  • Bước 3: Đưa nồi đáy bằng lên bếp để một lúc cho nồi nóng, đổ dầu vào. Chờ đến khi cho dầu sôi ta tiến hành thả Bánh vào chiên cho giòn.
  • Bước 4: Khi Bánh đã được chiên vàng, ta tiến hành gắp Bánh ra rồi nhúng ngay vào đường đã thắng sến sệt, khi đó ta thấy Bánh có một lớp áo mỏng bên ngoài là đã thành công. Tiếp đến đưa Bánh ra phơi nữa là xong. Chúc bạn ngon miệng.

Bảo quản

  • Bảo quản Bánh Gừng ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi mở bánh thì phải dùng ngay không được để bánh bay hơi mất ngon.

Sau khi tìm hiểu về Bánh Gừng, trong đầu của bạn đang đặt ra câu hỏi mua Bánh Gừng Khmer ở đâu đạt chất lượng, Bánh Gừng giá bao nhiêu tiền...? Mọi câu hỏi đó sẽ được lý giải khi bạn đến với đặc sản Chính Gốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu các đặc sản của bà con nông dân tự tin tung ra thị trường các món ăn đặc sản với giá gốc, đảm bảo chất lượng, được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tuka

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.