Bột lá chùm ngây là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao được chế biến từ lá chùm ngây tươi bằng cách sấy khô và đóng gói. Quy trình hoàn toàn khép kín nên đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Bột lá chùm ngây được chế biến hoàn toàn từ lá chùm ngây tươi không có thêm chất phụ gia nào nên rất an toàn, thích hợp để sử dụng cho nhiều lứa tuổi . Và đây là sản phẩm thích hợp cho các bà mẹ chăm sóc trẻ nhỏ vì nó rất tiện lợi trong khâu chế biến và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho trẻ.
Công dụng của bột lá chùm ngây
- Cung cấp các vitamin tốt cho sức khỏe giúp cơ thể chống suy nhược, giảm căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon hơn.
- Điều tiết lượng sữa của phụ nữ sau khi sinh.
- Bổ sung dưỡng chất cho trẻ nhỏ hay biếng ăn, người già, hay người bị tiểu đường.
- Điều hòa huyết áp, giảm lượng mỡ trong máu, làm chậm quá trình lão hóa.
- Tăng độ bền của sức khỏe khi tập luyện thể dục.
Cách sử dụng
- Bột lá chùm ngây rất tiện lợi, người sử dụng có thể ăn trực tiếp, pha nước uống hoặc trộn với các món ăn đều được.
- Bột lá chùm ngây là nguyên liệu để chế biến các món ăn mát lạnh như sinh tố, kem hoặc có thể dùng làm bánh rất tốt cho sức khỏe.
Lượng sử dụng
- Người lớn sử dụng chỉ được tối đa là 10g/ngày
- Trẻ em khoảng 2-5g/ngày/3 lần tùy vào thể trạng
Chú ý:
- Phụ nữ có thai không được sử dụng.
- Lần đầu sử dụng thì không nên dùng quá nhiều vì bột lá chùm ngây có hàm lượng dinh dưỡng cao; những cơ thể yếu, bị suy nhược thì khó có thể hấp thụ hết được hoặc gây tác dụng ngược cho cơ thể.
Cách bảo quản
- Túi bột cần được khóa chặt, để sản phẩm nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Hãy nhanh tay đến với Thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam - Chính Gốc để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này phục vụ cho sức khỏe bản thân và gia đình nào các bạn.
Phương Mai
<Chính Gốc>