chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Gạo mầm Vibigaba

Giá :
68,000₫
Quy cách đóng gói :

Nhắc đến gạo nàng thơm chợ đào - đặc sản Long An thì không thể quên kể đến gạo mầm Vibigaba. Gạo mầm Vibigaba từ lâu đã nổi tiếng là loại gạo siêu cao cấp, thơm, ngon ngọt ở tỉnh Long An nhờ việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ và thường xuyên xuất hiện trong các bữa ăn gia đình nơi đây. Gạo mầm trở thành đặc sản miền Tây chất lượng tốt hơn so với các loại gạo lứt muối mè, gạo tám Hải Hậu...

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba

Giới thiệu gạo Mầm Vibigaba

  • Gạo là một thành phần không thể thiếu trong các bữa ăn của gia đình Việt cũng như quốc tế. Gạo mầm Vibigaba, tự muôn đời nay đã nổi tiếng khắp nơi với vị thơm ngon, ngọt lành. Không phải tự nhiên mà lại đặc biệt nổi tiếng như vậy, đó là vì Gạo mầm Vibigaba được làm từ một giống gạo lứt có hàm lượng dinh dưỡng cao trong đó có hàm lượng gaba rất lớn. Cùng với đó là quy trình trồng trọt và kiểm soát giống rất kỹ càng ở tỉnh An Giang. Nhờ vậy, hạt gạo mầm Vibigaba đã trở thành một đặc sản Long An mà không nơi nào có được.

Đặc điểm gạo Mầm Vibigaba

  • Gạo Mầm Vibigaba là nguồn thực phẩm quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Gạo mầm hay còn gọi là gạo lứt nảy nầm. Trong gạo mầm có chứa chất gaba và vibi là tên viết tắt của chữ Vĩnh Bình thuộc huyện Châu Thành - An Giang nên mới có tên là gạo mầm vibigaba.
  • Gạo mầm Vibigaba được lên mầm từ gạo lứt nên vẫn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng.
  • Gạo có màu vàng nhạt hơn màu nghệ tươi, đầu hạt gạo có những mầm đục nhỏ màu trắng, rất dễ phân biệt với các loại gạo nếp, gạo dâu, gạo già diu xíu mầm... Ta thấy dễ ăn vì nó mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt, mùi thơm đặc trưng.
  • Gạo mầm Vibigaba có quy cách đóng gói 1 kg được hút chân không và bao bọc ở ngoài bằng hộp giấy rất đẹp mắt và tiện lợi cho những ai muốn mua về làm quà cho người thân, bạn bè, món quà tốt cho sức khỏe luôn ý nghĩa nhất.

Thành phần

  • Tinh bột, calcium, chất xơ, gaba, curcumin.

Nguyên liệu

  • Giống lúa BN1, AGPPS 103 được canh tác trên các cánh đồng theo một quy trình nghiêm ngặt nên không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và kim loại nặng.

Công dụng gạo Mầm Vibigaba

  • Trong thành phần gạo mầm Vibigaba có thành phần tinh bột, chất xơ cân đối hỗ trợ các mạch máu được lưu thông đều đặn.
  • Ngăn ngừa táo bón, đầy hơi và tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Chất gaba trong gạo mầm có tác dụng cân bằng huyết áp, giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.
  • Làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ.
  • Chúng ta sử dụng gạo mầm thay gạo trắng sẽ giúp kiểm soát hiệu quả nồng độ glucose trong máu sau bữa ăn. Giúp ngăn ngừa hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường.
  • Cải thiện chức năng não, tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp an thần, giảm stress và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi.
  • Hàm lượng Canxi cao gấp 1,5 lần so với gạo lứt giúp chống loãng xương.

Quá trình sản xuất gạo Mầm Vibigaba

  • Trước tiên ta chọn giống lúa lứt tốt rồi đem sấy khô, nhập kho và bảo quản theo tiêu chuẩn lúa giống. Sau đó, loại bỏ lúa lép, tách vỏ trấu; để cho hạt gạo lứt lên mầm rồi xử lý qua ba công đoạn trước khi tách màu và tách tấm. Cuối cùng ta thu được thành phẩm gạo Mầm Vibigaba và đóng gói ép chân không để bảo quản lâu hơn từ 6 tháng đến 1 năm.

Cách sử dụng gạo Mầm Vibigaba

Cách nấu

  • Gạo mầm Vibigaba với các loại gạo khác, khi nấu không cần vo. Ngâm với nước sôi từ 30 phút đến 1 giờ theo tỉ lệ 1 gạo : 2 nước, hoặc nhiều hơn tùy theo khẩu vị của bạn. Bỏ vào nồi cơm điện nấu bình thường như gạo trắng. Ăn ngon hơn khi còn nóng.

Cách dùng

  • Đối với người bị bệnh tiểu đường ăn không quá 1,5 chén/lần và dùng cơm với thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường ăn theo nhu cầu cơ thể.
  • Lưu ý: Ăn gạo mầm tốt cho nguời bị đau dạ dày, bổ khí huyết, tốt cho phụ nữ sau khi sinh, làm đẹp da cho phụ nữ,

Bảo quản

  • Ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh việc dùng thuốc để trị bệnh thì việc ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bạn đã sẵn sàng chịu bỏ ra khoản phí đó để có một sức khỏe tốt, một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà không cần dùng nhiều thuốc than hay các phương pháp điều trị đắt tiền không? Chúng tôi tin giá cả sẽ chẳng là gì nếu một sản phẩm thực sự giải quyết được nhiều vấn đề của bạn. Nếu bạn không biết gạo mầm Vibigaba bán ở đâu? Hãy mua ngay ở đặc sản Chính Gốc ngay nhé!

Thảo Nguyễn

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.