chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Khô Hắc Cấy

Giá :
500,000₫
Quy cách đóng gói :

Khô hắc cấy có hương vị đặc sắc không lẩn vào đâu được. Khô hắc cấy không cần tẩm ướp cầu kì, vì hắc cấy đã có sẵn mùi thơm và vị ngọt chính vì vậy, món khô hắc cấy đã tạo nên hương vị đậm đà riêng của đặc sản Miền Tây.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Khô Hắc Cấy
Khô Hắc Cấy

Khô hắc cấy có hương vị đặc sắc không lẩn vào đâu được. Khô hắc cấy không cần tẩm ướp cầu kì, vì hắc cấy đã có sẵn mùi thơm và vị ngọt chính vì vậy, món khô hắc cấy đã tạo nên hương vị đậm đà riêng của đặc sản Miền Tây. Bởi những hương vị đậm đà, thêm vào đó là sự khan hiếm của cá đuối đen nên hắc cấy đã trở thành món quà độc đáo dành cho những người thực khách sành ăn.

Khô cá đuối hắc cấy là một trong những món đặc biệt của loại cá đuối đen. Người dân Tiền Giang cá đuối đen thường đem ăn tươi, khi nào họ không ăn hết mới đem phơi khô, cá phơi khô họ thường làm quà cho chiến hữu. Được coi là đặc sản quý hiếm của Tiền Giang.

Cách chế biến khô hắc cấy

Cá đuối đen sau khi được đánh bắt và làm sạch, chỉ cần nhúng nước biển, sau đó đem phơi khô rồi đóng gói và bảo quản. Như vậy sẽ giữ được hương vị tươi ngon, mùi thơm quyến rũ, vị ngọt thanh tao của thịt cá.

Thưởng thức và bảo quản

Khô hắc cấy đã ngọt, thơm sẵn nên cách chế biến khá đơn giản không cần cầu kì, phức tạp. Chỉ cần nướng miếng cá trên lửa hồng là thưởng thức được rồi, có thể dùng với nước chấm mắm me. Khô hắc cấy khi chín rất mềm dẻo, có mùi thơm chứ không như các loại cá đuối khô khác.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn muốn sở hữu món đặc sản khô cá  hắc cấy quý hiếm này nhưng không biết mua ở đâu, hiện tại đặc sản Chính Gốc chúng tôi đã có món đặc sản quý hiếm này. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ có được món đặc sản mà bạn cần. Chính Gốc không chỉ có món đặc sản Tiền Giang mà còn có rất nhiều món khác của đặc sản Miền Tây. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Hằng Moon

<Chính Gốc>


 

 



 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.