chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Thịt Trâu gác bếp

Giá :
400,000₫
Quy cách đóng gói :

Thịt Trâu gác bếp đặc sản Yên Bái nổi tiếng. Thịt Trâu mang đến nguồn dinh dưỡng vô cùng thiết yếu cho cơ thể. Với hương vị mặn mà, cay nhẹ của Thịt Trâu sẽ tạo nên món ăn vô cùng lạ miệng. Vị ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi lại khiến ta phải mê mẩn nếu có dịp được thưởng thức.

 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Thịt Trâu gác bếp
Thịt Trâu gác bếp
Thịt Trâu gác bếp Thịt Trâu gác bếp

Giới thiệu về Thịt Trâu gác bếp

  • Thịt Trâu gác bếpđặc sản Yên Bái nổi tiếng. Thịt Trâu mang đến nguồn dinh dưỡng vô cùng thiết yếu cho cơ thể chúng ta.
  • Thịt Trâu gác bếp trước đây chỉ bó hẹp trong bữa ăn của người Thái tuy nhiên hiện nay thì Thịt Trâu còn theo chân những vị khách đến khắp mọi miền.

Đặc điểm Thịt Trâu gác bếp

  • Thịt Trâu gác bếp được người Thái làm từ thịt bắp của những chú Trâu. Theo các nhà dinh dưỡng thì cho rằng thịt bò hay Thịt Trâu đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. Tuy nhiên về mặt sức khoẻ Thịt Trâu lại tốt hơn thịt bò.
  • Với hương vị mặn mà, cay nhẹ của Thịt Trâu từ gia vị đã tạo nên món ăn vô cùng lạ miệng và bổ cho sức khỏe. Vị ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi lại khiến ta phải mê mẩn nếu có dịp được thưởng thức.
  • Thịt Trâu gác bếp có mùi đặc biệt, mang đậm phong vị núi rừng với vẻ bên ngoài hơi khô, có màu nâu thẫm, thế nhưng phần trong vẫn hồng hào, tươi đỏ, ngọt đậm đà. Thơm đúng điệu.

Cách chế biến Thịt Trâu gác bếp

  • Bước 1: Cách chế biến Thịt Trâu gác bếp không khó, nhưng cũng khá mất công. Trước tiên dùng bắp Thịt Trâu rửa sạch, nêm tiêu, xả, ớt, bột ngột và các gia vị khác vào thịt, sau đó róc các thớ thịt ra thành từng miếng.
  • Bước 2: Sau đó hun bằng khói của than củi.
  • Bước 3: Khi thớ Thịt Trâu chuyển sang màu hồng bắt mắt là ta đã có món Thịt Trâu gác bếp.

Cách sử dụng và bảo quản Thịt Trâu gác bếp

Thịt Trâu gác bếp

  • Thịt Trâu gác bếp là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được ngay. Tuy nhiên ăn nóng sẽ giúp món ăn ngon hơn. Có nhiều cách thưởng thức Thịt Trâu gác bếp, tùy theo sở thích của thực khách mà có thể xử lý Thịt Trâu theo nhiều cách khác nhau. Có thể luộc qua Thịt Trâu để Thịt mềm hơn rồi sau đó sử dụng.  
  • Sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu nhâm nhi ngụm rượu cần với 1 ít Thịt Trâu gác bếp. Vị the the của rượu kết hợp với hương vị ngon ngon, dai dai, cay cay của Thịt Trâu thì còn gì tuyệt vời bằng.
  • Bảo quản: Thịt Trâu gác bếp của đặc sản Chính Gốc là sản phẩm không có chất bảo quản. Sau khi thưởng thức có thể bảo quản Thịt Trâu vào ngăn đá của tủ lạnh sẽ giúp sản phẩm được giữ lâu hơn.

Nếu từng có cơ hội nhâm nhi món Thịt Trâu gác bếp này, chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại để thưởng thức thêm nhiều lần nữa. Nếu có dịp đến các tỉnh Tây Bắc du khách đừng quên thưởng thức và mua một ít Thịt Trâu gác bếp của đặc sản miền Bắc về làm quà.

Hồng Nhi

< Chính Gốc >

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.