chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Bánh Đậu Xanh Dừa

Giá :
34,000₫
Quy cách đóng gói :

Đậu xanh chắc chắn không còn xa lạ gì với người dân Việt chúng ta. Đậu xanh được chế biến thành nhiều loại bánh như: Bánh đậu xanh, bánh đậu xanh hạt sen, bánh đậu xanh Rồng Vàng….Nhưng đậu xanh còn làm được một loại bánh khác mà chắc hẳn ít ai biết đến là bánh đậu xanh dừa.

  • Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Free Ship Nội Thành Đặc sản Đà Nẵng với đơn hàng 500.000 VNĐ 
  • Xem thêm danh sách các món Đặc sản đà Nẵng làm quà tại đây

Hình ảnh thực tế

Bánh Đậu Xanh Dừa
Bánh Đậu Xanh Dừa
Bánh Đậu Xanh Dừa Bánh Đậu Xanh Dừa

Đậu xanh chắc chắn không còn xa lạ gì với người dân Việt chúng ta. Đậu xanh được chế biến thành nhiều loại bánh như: Bánh đậu xanh, bánh đậu xanh hạt sen, bánh đậu xanh Rồng Vàng….Nhưng đậu xanh còn làm được một loại bánh khác mà chắc hẳn ít ai biết đến là bánh đậu xanh dừa. Với một chút biến tấu, món bánh này sẽ trở nên cực kì đặc biệt hơn và làm cho đặc sản Đà Nẵng ngày càng phong phú, mà mang lại một hương vị đậm đà đặc trưng của đặc sản Miền Trung.

Bánh đậu xanh dừa

Bánh đậu xanh dừa

Cách làm bánh đậu xanh dừa

Nguyên liệu

  • 150g bột đậu xanh
  • 30g bột năng
  • 650ml nước
  • 280g đường
  • 50g cơm dừa sấy
  • 1 chút vani

Cách làm

  • Đầu tiên đậu xanh trộn đều với bột năng, tiếp theo cho nước vào nồi, cùng với đường khuấy đều. Bắc lên bếp đun sôi nước đường thì nhắc xuống, rồi đổ bột vào một nồi khác, từ từ cho phần nước đường vào, khuấy nhẹ nhàng để tránh vốn cục.
  • Sau đó đổ bột đã hòa tan qua rây để lọc những phần bột to. Tiếp theo ta lấy phần đã lọc cho vào nồi và bắc lên bếp, khuấy nhẹ nhàng liên tục. Khấy khi nào bột đậu xanh sôi lên thì vặn nhỏ lửa khuấy tiếp khoảng 3 phút nữa thì tắt bếp.
  • Chuẩn bị sẵn khay đổ bánh, trải một lớp cơm dừa sấy xuống đáy khay, đổ bột đậu xanh lên trên và rắc cơm dừa lên bề mặt của bánh. Sau đó đem để nơi thoáng mát cho tới khi bánh nguội hoàn toàn.
  • Khi bánh đã nguội, dùng mũi dao nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng vuông nhỏ, lăn qua cơm dừa sấy. Vậy là chúng ta có món bánh đậu xanh dừa cực ngon rồi.

Bánh đậu xanh dừa

Các nguyên liệu chính làm bánh đậu xanh dừa

 

Thưởng thức và bảo quản

Bánh đậu xanh dừa dùng liền, thường nhâm nhi với tách trà nóng thì tuyệt hơn. 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.
Với sản phẩm hấp dẫn và thơm ngon như vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc với đặc sản Chính Gốc để sở hữu được món đặc sản mà bạn cần, Chính Gốc chúng tôi còn có các món đặc sản Miền Trung hấp dẫn hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Hằng Moon

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.