Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc rất phù hợp với những người ăn chay vừa tiện lợi mang theo khi đi xa, ngoài ra loại bánh này giúp bổ xung năng lượng và các chất dinh dưỡng. Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc còn thích hợp sử dụng trong những dịp cưới hỏi rất sang trọng, lich sự.
Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc rất phù hợp với những người ăn chay vừa tiện lợi mang theo khi đi xa, ngoài ra loại bánh này giúp bổ xung năng lượng và các chất dinh dưỡng. Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc còn thích hợp sử dụng trong những dịp cưới hỏi rất sang trọng, lich sự. Đặc biệt đây là loại bánh mềm rất thích hợp cho những người lớn tuổi, nếu bạn là du khách đi du lịch ở vùng đất này thì đừng quên đem bánh đậu xanh tươi đặc sản Đà Nẵng về làm quà cho người thân và bạn bè nhé!
Bánh đậu xanh tươi được chụp tại Chính Gốc
Thành phần của bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc
- Đường
- Đậu xanh
- Bột Vani
- Cốt dừa
Bánh đậu xanh tươi khi được chụp xa
Đặc điểm chung của bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc
Bánh đậu xanh tươi khi thưởng thức cảm nhận ngay sự ngọt bùi tinh tế của đậu xanh sen lẫn vị ngậy béo của nước cốt dừa.
Bánh đậu xanh tươi khi bảo quản lạnh sẽ ngon hơn.
Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc đã lên kệ
Cách sử dụng và bảo quản bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc
- Bánh đậu xanh tươi là sản phẩm dùng liền sau khi khưi hộp
- Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất, nếu bảo quản trong tủ lạnh thì hạn sử dụng 60 ngày.
Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc đã lên kệ tại cửa hàng Chính Gốc, nhanh tay liên hệ để được sở hữu ngay 1 hộp bánh đậu xanh tươi thơm ngon nha. Ngoài sản phẩm này thì chúng tôi còn nhiều sản của Đặc Sản Miền Trung bạn thỏa sức lựa chọn nha.