Bột Cacao nguyên chất là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng được làm từ hạt cacao xay nhuyễn bằng máy móc công nghệ hiện đại, không có chất bảo quản, hay hóa chất có hại cho sức khỏe. Cacao có màu nâu sáng đến nâu đỏ, cacao có hương vị tự nhiên, thơm nồng, hơi đắng, nhưng uống lại thơm ngon và đậm đà hơn.
Bột Cacao nguyên chất là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng được làm từ hạt cacao xay nhuyễn bằng máy móc công nghệ hiện đại, không có chất bảo quản, hay hóa chất có hại cho sức khỏe. Cacao có màu nâu sáng đến nâu đỏ, cacao có hương vị tự nhiên, thơm nồng, hơi đắng, nhưng uống lại thơm ngon và đậm đà hơn. “Uống ca cao mỗi ngày, sẽ làm bạn có một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần minh mẫn, cacao còn giúp bạn xinh đẹp hơn”, bột cacao còn là đặc sản nổi tiếng Lâm Đồng.
Công dụng của bột cacao nguyên chất
- Có khả năng ngăn chặn các căn bệnh như: tim mạch, huyết áp, trầm cảm, lão hoá, ung thư.
- Dinh dưỡng cao
- Hạn chế bệnh tiểu đường
- Hưng phấn tinh thần
- Giúp tăng cường trí nhớ
- Thức uống thư giãn
- Làm đẹp da
Cách chế biến bột cacao nguyên chất
Đầu tiên được người dân thu hoạch quả cacao về lựa chọn ra những quả đạt chất lượng, sau đó làm sạch rồi đem rang lên khi nào nghe có mùi thơm thì đem ra nghiền nhỏ rồi tách bỏ vỏ.
Tiếp theo đem nghiền mịn thành bột cacao rồi đóng gói và bảo quản.
Thưởng thức và bảo quản
Cacao có thể dùng để pha nước uống hay làm bánh
Bạn muốn sở hữu bột cacao nguyên chất đặc sản Lâm Đồng mà không biết mua ở đâu cho đảm bảo chất lượng và uy tín, hãy đến với đặc sản Chính Gốc chúng tôi đảm bảo điều đó cho bạn. Không những vậy Chính Gốc chúng tôi hiện tại còn có nhiều sản phẩm đặc sản Tây Nguyên. Hy vọng sớm được phục vụ quý khách!!
Hằng Moon