Nước cốt phúc bồn tử với hương vị thơm ngon, vị ngọt đặc trưng của quả phúc bồn tử đã trở thành một thức uống đặc sản Đà Lạt được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
Đặc điểm nước cốt phúc bồn tử
- Nước cốt phúc bồn tử được chế biến từ những quả phúc bồn tử chín mọng, tươi ngon nhất. Nước cốt phúc bồn tử có vị ngọt, chua, tính ôn hòa, ngoài ra còn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe và là thức uống giải nhiệt mùa hè rất tốt. Vị chua chua, ngọt ngọt của nước chế từ quả phúc bồn tử xua tan bao nóng bức của những buổi trưa hè.
- Sản phẩm có màu đỏ sền sệt, tỏa mùi thơm có thể dùng làm nước giải khát hoặc nguyên liệu chế biến các loại bánh rất ngon mà màu sắc hấp dẫn. Sản phẩm không chất bảo quản, chất hóa học, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
- Thành phần: Dâu rừng (còn gọi là phúc bồn tử hay là quả mâm xôi), đường tinh luyện.
Công dụng nước cốt phúc bồn tử
- Giúp đẹp da, đen tóc Vitamin E
- Chống oxy hóa
- Giải dị ứng, tiêu viêm, thải độc, bảo vệ da chống lại các tia cực tím và làm giảm các vết thâm nám trên da
- Giúp da đàn hồi, tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy sự tái tạo các tế bào collagen mới giúp da sáng đẹp.
- Chống ốm nghén
- Trị viêm gan mạn tính, sưng gan, viêm tuyến vú
- Trị sạn thận.
- Trị đái tháo đường
- Giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ
Cách sử dụng và bảo quản
- Nước cốt đầy đủ chất dinh dưỡng và bổ dưỡng cho sức khỏe, tiện lợi cho các bạn sử dụng uống trong mùa hè nắng nóng
- Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh
Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà khi đi du lịch đà lạt thì nước cốt Phúc Bồn tử là một gợi ý hay và rất phù hợp. Người thương yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức thức uống ngọt ngào lại có công dụng làm đẹp do chính tay bạn mua về. Đặc sản Chính Gốc sẽ đem đến sản phẩm làm hài lòng các bạn đặc sản Đà Lạt thơm ngon, độc đáo mà bạn không cần phải đi xa.
Thảo Nguyễn