chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Cá bống cắt tẩm gia vị

Giá :
120,000₫
Quy cách đóng gói :

Ngoài “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, thành phố du lịch Phan Thiết còn có rất nhiều các món ăn đặc sản đậm hương vị biển mặn. Trong đó phải kể đến món cá bống cắt tẩm gia vị hương vị thơm ngon đặc trưng của biển, màu sắc vàng, đỏ bắt mắt thật hấp dẫn.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Cá bống cắt tẩm gia vị
Cá bống cắt tẩm gia vị

Giới thiệu cá bống cắt tẩm gia vị

Đặc điểm cá bống cắt tẩm gia vị

  • Cá bống cắt tẩm gia vị được chế biến từ cá bống được đánh bắt ở biển Phan Thiết nên còn tươi ngon, kết hợp cùng các loại gia vị như đường, muối, ớt xay, tiêu.
  • Cá bống cắt tẩm gia vị được đóng gói 250g trong hộp nhỏ tiện dụng, dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản.
  • Khác với cá bống Sông Trà để nguyên con, cá bống cắt với đặc trưng là những thớ cá được cắt thành sợi vuông dài, có màu vàng ươm, màu đỏ của ớt xay trông rất bắt mắt.
  • Hương vị thơm ngon, dai dai, ngọt, vị đậm đà, thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm.
  • Cá bống cắt đặc sản Phan Thiết không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, chất hóa học.

Công dụng cá bống cắt tẩm gia vị

  • Cá bống rất bổ dưỡng giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe như calcium, photpho, sắt, vitamin,...
  • Cá bống có tác dụng giải nhiệt, ôn trung ích khí, làm ấm dạ dày, nhuận da, trong đó có chứa hàm lượng collagen giúp cải tạo làn da, mang lại sức sống cho các chị em phụ nữ. Ngoài ra còn giúp giải quyết các vấn đề như da thô, gàu, tóc rụng…

Cách làm cá bống cắt tẩm gia vị

  • Bước 1: Chọn những con cá bống loại 1 hảo hạng, tươi ngon mới được đánh bắt tại ngư trường Phan Thiết.
  • Bước 2: Rửa và làm sạch cá với muối, rút hết xương cá, bỏ đầu, cán mỏng cá.
  • Bước 3: Đem cá phơi khô để đảm bảo thời gian sử dụng của cá mà vẫn không làm mất đi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong cá.
  • Bước 4: Sau đó cá tẩm ướp đường cát, tiêu, ớt xay và một số gia vị đặc trưng khác rồi cắt thành những sợi dài và đóng hộp.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Sử dụng trực tiếp không cần chế biến như dùng để ăn cơm hay làm mồi nhắm với bia, rượu tiếp đãi bạn bè. Không chỉ vậy, cá bống cắt là món ngon thích hợp cho ngày Tết, những chuyến đi picnic…
  • Bảo quản: Để nơi khô thoáng hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh.

Cá bống cắt tẩm gia vị luôn được nhiều du khách chọn là món quà đặc sản miền Nam thích hợp cho bạn bè sau khi đi du lịch Phan Thiết. Nhanh tay mua sản phẩm cá bống cắt tẩm gia vị ở đặc sản Chính Gốc để chiêu đãi bạn bè, gia đình, đồng nghiệp món ăn thơm ngon, tiện lợi này nhé!

Thảo Nguyễn
<Chính Gốc>

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.