chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Cá Bống Rim

Giá :
78,000₫
Quy cách đóng gói :

Đến với Đà Nẵng, ta sẽ được thưởng thức nhiều món ăn dân dã mang hương vị đặc trưng của vùng đất và con người nơi đây, một trong những món ăn nổi tiếng đó là cá bống rim. Cá bống rim có màu nâu đẹp, mùi thơm ngậy vị đậm đà, cay cay, ngọt ngọt. Cá bống được bắt còn tươi rói, dưới bàn tay chế biến khéo léo của những người dân nơi đây đã tạo nên món cá bống rim khô ngon tuyệt.

  • Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Free Ship Nội Thành Đặc sản Đà Nẵng với đơn hàng 500.000 VNĐ 
  • Xem thêm danh sách các món Đặc sản đà Nẵng làm quà tại đây

Hình ảnh thực tế

Cá Bống Rim
Cá Bống Rim
Cá Bống Rim
Cá Bống Rim Cá Bống Rim Cá Bống Rim

Đến với Đà Nẵng, ta sẽ được thưởng thức nhiều món ăn dân dã mang hương vị đặc trưng của vùng đất và con người nơi đây, một trong những món ăn nổi tiếng đó là cá bống rim.

Cá bống rim có màu nâu đẹp, mùi thơm ngậy vị đậm đà, cay cay, ngọt ngọt. Nói đến cá bống thì có rất nhiều loại như: Cá bống găm, Cá bống vồ, Cá bống nhọn, Cá bống kèn, cá bống thệ....Nhưng muốn làm món cs bống rim ngon nhất thì nên chọn cá bống thệ. Cá bống phải còn tươi rói và được chế biến khéo léo của những người dân nơi đây đã tạo nên món cá bống rim khô ngon tuyệt.

Ngày nay, để tiện cho du khách gần xa cá bống được người dân chế biến rồi cho vào lọ bán làm quà tặng, đồng thời muốn đem món đặc sản Đà Nẵng này quảng bá ra khắp đất nước.

cá bống rim

Cá bống rim

Cách làm món cá bống rim hấp dẫn

Nguyên liệu

  • Cá bống tươi
  • Đường
  • Nước mắm
  • Dầu ăn
  • Hành khô
  • Tỏi
  • Ớt bột tươi

Cách làm

  • Cá bống làm sạch bỏ đầu, bỏ ruột và rửa qua với nước muối loãng, sau đó lại rửa sạch. Tiếp theo cho đường, nước mắm vào nồi kho rồi đun lửa nhỏ đến khi nước có màu vàng rồi cho cá vào, thêm chút tỏi, ớt bột, ớt tươi, hành khô giã nhỏ rồi bắt đầu kho tiếp.
  • Khi cá sôi thì cho chút dầu ăn vào, tiếp tục đun đến khi cá chuyển sang màu nâu, nước cạn sền sệt thì nêm nếm lại gia vị vậy là xong.
  • Cá bống rim xong, để cho thật nguội, món ăn lên màu nâu đẹp, cứng chắc, thơm ngậy và hơi giòn thịt là ăn được.

Cá bống rim

Thưởng thức và bảo quản

Món cá bống rim có thể ăn kèm với cơm trắng hoặc xôi... nhưng trong những ngày trời mưa, bát cháo trắng với những con cá vàng ươm ăn kèm là đúng vị nhất.

Với món cá bống rim hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho đặc sản Chính Gốc để sở hữu món đặc sản này, không những thế chúng tôi còn có cung cấp tất cả các món đặc sản Miền Trung mà bạn cần. Hi vọng sớm được phục vụ quý khách!!

Hằng Moon

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.