Cá bống sấy giòn là một trong những đặc sản Đà Nẵng ngon nổi tiếng. Với độ giòn của cá bống sấy giòn, hương vị đặc trưng thì cá bống sấy giòn được nhiều thực khách lựa chọn để làm quà cho gia đình và bạn bè.
Cá bống sấy giòn hay còn gọi là cá bống ran là sản phẩm được người dân Đà Nẵng chế biến ra nhằm mục đích bảo quản được lâu hơn, tiện lợi trong sử dụng. Từ đó cá bống sấy giòn được nhiều người thưởng thức và biết đến nên trở thành đặc sản của mảnh đất hiền hòa này. Cá bống sấy giòn có màu vàng, khi ăn ta cảm nhận được độ giòn kích thích của nó.
Cá bống sấy giòn
Quy trình chế biến cá bống sấy giòn
- Cá bống sau khi đánh bắt về thì làm sạch, cắt đầu cá
- Sau đó, tiến hành cho cá vào chảo đến độ vừa phải (Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất).
- Cá bống được ran xong cho vào đóng gói bảo quản
Cách thưởng thức và bảo quản
- Cá bống sấy giòn được sử dụng trực tiếp, không cần qua một bước chế biến nào nên rất tiện lợi. Đây là một món ăn phù hợp để làm đồ nhắm cho các cuộc nhậu, là món ăn vặt khi cả gia đình quây quần trò chuyện.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
Hình ảnh cá bống sấy giòn chụp tại chinhgoc.vn
Là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, đảm bảo chất lượng nên cá bống sấy giòn - Đặc sản Đà Nẵng này được nhiều người chọn lựa. Bạn cũng hãy nhanh tay chọn cho mình sản phẩm thơm, ngon, bổ này cho cả nhà dần là vừa nhé. Chính Gốc là nơi chuyên cung cấp các đặc sản nổi tiếng cả nước đảm bảo chất lượng, giá cả cho khách hàng vì thế bạn đến với chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt.
Phương Mai