chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 1900.636.747

Cá Bống Tẩm Đà Nẵng

Giá :
70,000₫
Quy cách đóng gói :

Đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, du khách có hội tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng cả nước như đỉnh Sơn Trà, Bà Nà hills… Bên cạnh đó đây cũng là nơi có nguồn đặc sản biển phong phú nhất cả nước. Hôm nay đặc sản Chính Gốc sẽ cùng bạn tìm hiểu về món đặc sản cá bống tẩm, một trong những đặc sản Đà Nẵng có sản lượng tiêu thụ hàng năm cao nhất.

  • Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Free Ship Nội Thành Đặc sản Đà Nẵng với đơn hàng 500.000 VNĐ 
  • Xem thêm danh sách các món Đặc sản đà Nẵng làm quà tại đây

Hình ảnh thực tế

Cá Bống Tẩm Đà Nẵng
Cá Bống Tẩm Đà Nẵng

Đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, du khách có hội tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng cả nước như đỉnh Sơn Trà, Bà Nà hills… Bên cạnh đó đây cũng là nơi có nguồn đặc sản biển phong phú nhất cả nước. Hôm nay đặc sản Chính Gốc sẽ cùng bạn tìm hiểu về món đặc sản cá bống tẩm, một trong những đặc sản Đà Nẵng có sản lượng tiêu thụ hàng năm cao nhất.

Cá bống tẩm Đà Nẵng

Cá bống tẩm Đà Nẵng

Đặc điểm của cá bống:

  • Cá Bống là loại cá sống chủ yếu ở các vùng biển nhiệt đới. Cá Bống rất dễ chế biến và sử dụng, bạn có thể nấu cá thành các món ăn như cá bống kho tiêu, cá bống kho nghệ. Đặc biệt ta có thể chế biến thành món cá bống tẩm gia vị cực ngon. Khi thưởng thức cá bống có vị béo ngọt, đậm đà và một ít cay cay của gia vị.

Công dụng của cá bống:

  • Cá bống là loài có hàm lượng collagen phong phú, có tác dụng tăng cường sức khỏe. Đối với phụ nữ đây là thực phẩm lý tưởng cho làn da, giúp da không bị khô. Giải quyết vấn đề về gàu và tóc rụng.

Cách chế biến cá bống tẩm:

Nguyên liệu:

  • Cá bống tươi và các gia vị: muối, ớt, bột nêm…

Tiến hành:

  • Ta chọn những con cá to còn tươi, sau đó làm sạch phần ruột. Tiếp theo rửa sạch cá và dùng dụng cụ cán mỏng cá thành từng lát, tẩm gia vị lên miếng cá vừa cán. Rồi xếp cá miếng ra nia và phơi nắng. Lưu ý phải phơi cá cách mặt đất tối thiểu là 0,5 m; sẽ đảm bảo vệ sinh cho cá.

Cách sử dụng và bảo quản cá bống tẩm:

  • Cá bống tẩm được sử dụng trong các bữa liên hoan gặp mặt bạn bè, hay bạn có thể làm quà biếu cho người thân sau mỗi chuyến đi xa.

Bảo quản:

  • Cá bống tẩm được bảo quản tốt nhất trong điều kiện ngăn mát của tủ lạnh.

Để thưởng thức món cá bống tẩm thơn ngon nổi tiếng của đặc sản miền Trung này, hãy liên hệ ngay với đặc sản Việt Nam Chính Gốc để được phục vụ tận tình nhất.

Vương Nguyễn

< Chính Gốc >

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.