chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Cá nhồng 1 nắng Lý Sơn

Giá :
150,000₫
Quy cách đóng gói :
Cá nhồng khô Lý Sơn to ngon, sạch sẽ. Cá nhồng dễ dàng chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn. Khô cá nhồng thường dùng làm tiệc nướng, chấm muối chanh, hoặc tương ớt thì rất hao bia. Thịt cá dai, chắc, dày ăn rất ngon miệng.
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Cá nhồng 1 nắng Lý Sơn
Cá nhồng 1 nắng Lý Sơn

Đặc điểm Cá nhồng Lý Sơn

  • Đặc sản Cá nhồng 1 nắng Lý Sơn được xẻ từ cá tươi mới đánh bắt vào, thịt cá mềm, dai và vị ngọt tự nhiên, ăn là ghiền.
  • Đảm bảo 100% không hóa chất, không phẩm màu.
  • Cá nhồng là hải sản ngon, các vùng biển của Việt Nam đều có cá nhồng. Cá thon, vảy mịn, dọc theo lưng có những chấm đen, con nhỏ độ 700 - 800g, lớn cỡ 8 - 9kg.
  • Cá Nhồng có thân hình thuôn dài, răng nhọn mọc lởm chởm. Lưng cá có màu xanh lá cây thẩm, bụng mang sắc trắng, dọc theo 2 bên sườn có vạch xám đen.

Môi trường sống của Cá nhồng Lý Sơn

  • Cá nhồng tên khoa học Sphyraenidae là loại cá có kích thước lớn, rất hung dữ nên khá khó nếu muốn đánh bắt thủ công. Cá nhồng to ưa thích sống đơn độc, cá nhồng nhỏ và non thường tập trung thành bầy, chúng là loại cá ăn tạp, đôi khi loài cá hung dữ này ăn thịt lẫn nhau.
  • Đôi khi người ta ví cá nhồng như cá mập vì nó rất hung hăn và đáng sợ.
Ngư dân dánh bắt được Cá Nhồng lớn
  • Thức ăn của cá Nhồng phần lớn là các giống cá nhỏ sống thành bầy đàn đông đúc, đôi khi ăn cả giống cá lớn hơn như cá đối.
  • Cá Nhồng thường tập trung thành từng đàn, gần những nơi chúng có thể ẩn trú, ví dụ như: cửa sông, đầm nước mặn và những vùng nước mặn không sâu nhưng có nhiều hốc đá.

Cách sử dụng và bảo quản Cá nhồng Lý Sơn

  • Cá nhồng khô thường dùng làm tiệc nướng hoặc chiên, chấm muối chanh, hoặc tương ớt thì vô cùng tuyệt vời, ngon đúng điệu. Thịt dai, chắc, dày cắn rất đã miệng. Đặc sản Chính Gốc chắc chắn hương vị của món này sẽ là món quà hấp dẫn làm hài lòng người được tặng của quý khách.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nếu bảo quản lâu ngày, nên cho sản phẩm vào ngăn đá tủ lạnh (hoặc môi trường nhiệt độ tương đương). Nếu một vài ngày có thể để trong ngăn mát để sẵn sàng chế biến. 
  • Lưu ý: Sản phẩm phải được đóng gói kín, không cho hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với cá vì chất lượng sẽ giảm rõ rệt. Sản phẩm có thể để ở nhiệt độ thường trong 12h (có thể lên đến 16h), rất dễ dàng, đơn giản khi vận chuyển.

Thế đấy, cần chi cao lương mỹ vị, món Cá nhồng khô dân dã của quê hương vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng du khách mỗi khi nhớ đến đặc sản Lý Sơn. Hãy đến với Chính Gốc để thưởng thức món ngon này bạn nhé! 

Hồng Nhi    

 < Chính Gốc >

 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.