chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Cá Trứng Nhật

Giá :
90,000₫
Quy cách đóng gói :
Cá trứng nhật chứa một lượng chất béo, đạm lớn hơn so với các loài cá khác nên rất tốt cho sức khỏe con người. Loài cá này cũng rất dễ chế biến thành nhiều các món ngon như: nấu lẩu, chiên, kho, nướng. Cá trứng còn là một loại đặc sản nổi tiếng Lý Sơn, khi ăn món cá trứng có mùi vị rất khó tả luôn mang một hương vị riêng, hương vị đặc trưng đậm đà của đặc sản miền Trung.
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Cá Trứng Nhật
Cá Trứng Nhật

Cá trứng nhật Lý Sơn là đặc sản Miền Trung, và còn là đặc sản ngon Quảng Ngãi cũng là đặc sản hấp dẫn, nổi tiếng và đậm đà hương vị của đặc sản Lý Sơn, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, lấy hàng tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm

Cá trứng nhật nhỏ có dạng như con cá kèo, xương mềm, da mỏng và đặc biệt bụng luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Cá trứng nhật chứa lượng chất béo, chất đạm lớn hơn so với các loài cá khác nên rất tốt cho sức khỏe con người. Loài cá này cũng rất dễ chế biến thành các món ngon như: Nấu lẩu, chiên, kho, nướng…

Quy trình chế biến cá trứng nhật

Cá trứng được ngư dân khai thác ngoài biển rồi đem vào chế biến làm sạch sẽ, phơi một nắng sau đó đóng gói

Cách sử dụng và bảo quản

Vị béo và giòn từ cá trứng chấm với nước mắm me chua ngọt thật tuyệt. Dưới đây là nguyên liệu chính và cách để làm món cá trứng tuyệt ngon

Nguyên liệu:

  • Cá trứng nhật: 400g
  • Đường, nước mắm, dầu ăn, me.
  • Bột chiên giòn, bột chiên xù và bột mỳ.
  • 2 quả trứng gà

Cách làm:

  • Cá trứng rửa sạch, để nguyên con. Ướp cá với ít hạt nêm.
  • Tiếp theo đập trứng gà, đánh đều. Lăn cá qua bột mỳ, trứng gà rồi lăn qua bột chiên xù.
  • Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào ngập khoảng 2cm. Dầu ăn nóng, cho cá trứng vào chảo chiên vàng giòn.
  • Sau đó vớt ra, để ráo dầu. Cho cá ra đĩa, trang trí xà lách, cà chua bi.
  • Pha nước chấm (nước mắm me): 4 muỗng nước mắm khuấy với ¼ muỗng cà phê ớt, 2 muỗng nước me, chanh, 2 muỗng đường.

Mẹo vặt: Nấu nước mắm me một chút giúp cho đường dễ tan, tạo độ sánh và có vị đậm đà. Thêm chút muối vào dầu ăn khi chiên sẽ không bị bắn dầu, giúp cá cứng và không nát thịt.
Ngoài ra cá trứng nhật còn chế biến được nhiều món khác.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Bạn muốn thưởng thức món cá trứng nhật vừa ngon lại vừa bổ thì hãy đồng hành cùng đặc sản Chính Gốc nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn món đặc sản này. Xin cảm ơn!

Hằng Moon

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.