chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Dầu đậu phộng nguyên chất

Giá :
136,000₫
Quy cách đóng gói :
Dầu đậu phộng nguyên chất Lý Sơn có màu vàng đậm và hơi đặc. Đặc biệt dầu phộng nguyên chất không dùng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu, không pha lẫn với các tạp chất khác, do đó dầu phộng nguyên chất rất an toàn và tốt đối với sức khỏe người dùng.
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Dầu đậu phộng nguyên chất
Dầu đậu phộng nguyên chất
Dầu đậu phộng nguyên chất
Dầu đậu phộng nguyên chất Dầu đậu phộng nguyên chất Dầu đậu phộng nguyên chất

Dầu đậu phộng nguyên chất được người dân của Lý Sơn ép thủ công, chưa qua tinh luyện nên chất lượng rất tốt cho cơ thể của mọi người. Dầu phộng rất thơm đối với bạn biết cách chế biến còn không thì thức ăn sẽ có mùi khó ăn. Nhiều người miền Nam không biết cách chế biến dầu phộng nguyên chất nên người ta cứ bảo là dầu phộng có mùi hôi. Ngược lại, nếu biết cách sử dụng dầu phộng thì bạn sẽ có món ăn thêm đậm đà và hấp dẫn, mang hương vị đậm đà của đặc sản miền Trung.

Đặc điểm

  • Dầu đậu phộng có màu vàng đậm và hơi đặc. Đặc biệt dầu phộng nguyên chất đặc sản Lý Sơn không dùng chất bảo quản, chất tạo màu, không pha lẫn với các tạp chất khác. Do đó dầu phộng nguyên chất rất an toàn. 
  • Dầu phộng còn có thể tăng cường sức khỏe cho bạn bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe từ các loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất hữu cơ có trong đậu phộng. Đồng thời dầu phộng có chứa chất giúp giảm cân rất tốt đó là chất axit oleic. 
  • Dầu đậu phộng gồm các glycerid của nhiều acid béo.

Quy trình chế biến dầu đậu phộng nguyên chất

Sau khi đậu phộng đã đủ ngày tuổi thì người dân Lý Sơn sẽ thu hoạch và đem về nhà. Trước khi ép dầu thì nên đem xay cho nát hạt đậu phộng. Dầu đậu phộng để ăn thì ép nguội lấy 25% dầu. Còn lại 25% dầu trong xác dầu rồi ép lại. Nếu ép bằng bộng cây thì chỉ lấy được 25% dầu mà thôi. Nếu dùng máy ép bằng sức nước, sức dầu thì sẽ mau hơn và lấy được nhiều dầu hơn, khoảng 32-35%. Ép xong thì để dầu nguội rồi rốt vào chai, đóng gói.

Cách Khử dầu trước khi chế biến món ăn

  • Cho dầu vào chảo sạch và khô
  • Đun lửa nhẹ cho đến khi dầu bốc hơi
  • Bỏ nén, sả, hành vào chảo và cho nhỏ lửa.

Cách sử dụng và bảo quản

Dầu phộng nguyên chất dùng để chiên, xào, nấu, trộn trong quá trình chế biến các món ăn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh quy trình chế biến sạch sẽ và chất lượng thì dầu phộng cũng có những công dụng có lợi cho sức khỏe mọi người. Nhưng người mua lại sợ dầu phộng không đảm bảo uy tín, đến với đặc sản Chính Gốc chúng tôi sẽ đảm bảo vấn đề đó cho bạn và tạo cho bạn, người thân của bạn những bữa cơm gia đình đầy ý nghĩa.  


 
Hằng Moon

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.