chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Khô Nai Đà Nẵng

Giá :
150,000₫
Quy cách đóng gói :

Khô nai Đà Nẵng khi ăn có mùi ngũ vị hương và các loại gia vị khác hòa quyện với nhau tạo thành một hương vị rất đặc trưng riêng của đặc sản Đà Nẵng. Nai có thớ dài nguyên, đẹp mắt, không bị vụn, thịt nai không quá khô, khi ăn bạn vẫn cảm nhận được vị ngọt ngon của thịt.

  • Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Free Ship Nội Thành Đặc sản Đà Nẵng với đơn hàng 500.000 VNĐ 
  • Xem thêm danh sách các món Đặc sản đà Nẵng làm quà tại đây

Hình ảnh thực tế

Khô Nai Đà Nẵng
Khô Nai Đà Nẵng
Khô Nai Đà Nẵng
Khô Nai Đà Nẵng Khô Nai Đà Nẵng Khô Nai Đà Nẵng

Khô nai Đà Nẵng khi ăn có mùi ngũ vị hương và các loại gia vị khác hòa quyện với nhau tạo thành một hương vị rất đặc trưng riêng của đặc sản Đà Nẵng. Nai có thớ dài nguyên, đẹp mắt, không bị vụn, thịt nai không quá khô, khi ăn bạn vẫn cảm nhận được vị ngọt ngon của thịt.

kho-nai

Khô nai - Đặc sản Đà Nẵng thơm ngon

Cách làm khô nai Đà Nẵng cực ngon

Nguyên liệu

  • Thịt nai: 600gam
  • Sả: 50g
  • Tỏi: 30g.
  • Ngũ vị hương: 15g
  • Mật ong: 10ml.
  • Gừng: 1 nhánh nhỏ.
  • Chanh: 1 quả.
  • Rau thơm, rau mùi: 50g.
  • Gia vị: Nước tương, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, tiêu, đường, dầu ăn.

Cách làm

  • Thịt nai: Cắt lát mỏng theo chiều dài của thớ thịt, sau đó ướp thịt với 15g ngũ vị hương, sả, gừng, tỏi, nước tương...Cho hết vào và trộn đều, ướp trong 10 tiếng để cho thịt ngấm gia vị.
  • Tiếp theo xếp thịt vào nồi theo từng lớp rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 25-30 phút. Khi đun nhớ đừng cho thêm nước vì thịt nai sẽ tự ra nước. Đun đến khi nào thịt nai chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và nước cạn là được.
  • Cuối cùng dùng chày, cối giã từng miếng thịt khô nai ra cho mềm sao cho có thể dùng tay xé ra được. Rồi cho thịt vào chảo lớn, đảo đều tay với lửa thật nhỏ đến khi thịt khô là được.

Cách thưởng thức và bảo quản khô nai Đà Nẵng

Khô nai Đà Nẵng có thể chế biến thành nhiều món ngon, có thể trộn thịt khô nai với nước cốt ½ quả chanh và ăn kèm với rau thơm, hay có thể sử dụng khô nai dùng để chế biến làm các món gỏi, nộm khô nai trong bữa ăn hằng ngày giúp cho gia đình bạn có bữa ăn thêm phong phú hơn.

Ngoài ra, khô nai còn dùng để ăn vặt hay làm mồi nhậu cho các quý ông đều rất hấp dẫn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn đang băn khoăn không biết mua khô nai Đà Nẵng ở đâu cho chất lượng và uy tín, hãy đến với đặc sản Chính Gốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những món đặc sản mà bạn cần. Hiện tại chúng tôi không chỉ có đặc sản Đà Nẵng mà còn có tất cả các món đặc sản Miền Trung. Hy vọng sớm được phục vụ quý khách!!

Hằng Moon

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.