chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mực Cơm Rim

Giá :
115,000₫
Quy cách đóng gói :
Mực cơm rim không hề đắt mà lại rất ngon, đặc biệt là trong những ngày mưa, vị mặn ngọt của mực sẽ làm hao cơm lắm đấy, nhất là nếu nồi cơm có một chút cháy nữa thì càng tuyệt hơn!
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Mực Cơm Rim
Mực Cơm Rim
Mực Cơm Rim
Mực Cơm Rim Mực Cơm Rim Mực Cơm Rim
Đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nơi đây nổi tiếng bởi những cảnh đẹp và danh sách các món đặc sản đồ sộ với những sơn hào hải vị đắt tiền như hàu biển, sò tượng. Ngoài ra Lý Sơn còn sở nhiều món đặc sản dân dã mà hương vị của nó khiến ta mãi không quên nếu một lần được thưởng thức. Điểm lên trong các món về mực là đặc sản mực cơm rim. Nếu được thưởng thức món đặc sản Lý Sơn này cùng với bữa cơm gia đình thân yêu thì không có gì bằng.

Mực là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi, có thể dùng để làm nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như mực nhồi thịt hấp, mực chiên giòn hay mực bách hoa rang muối.

Đặc điểm của mực cơm rim:

Món mực cơm rim không hề đắt mà lại rất ngon, đặc biệt là trong những ngày mưa, vị mặn ngọt của mực sẽ làm hao cơm lắm đấy, nhất là nếu nồi cơm có một chút cháy nữa thì càng tuyệt hơn! Nếu thích ăn cay bạn xắt lát một quả ớt hiểm rồi cho vào xào chung với mực nhé, trời se lạnh ăn sẽ rất ngon.

muc-com-rim

Hình ảnh mực cơm rim chụp tại Chinhgoc.vn

Cách chế biến mực cơm rim:

Bước 1 : Mực rim ngâm vào nước cho bớt mặn. Sau đó, sơ chế vuốt hết lớp màng đen bên ngoài thân mực và loại bỏ túi mực rồi rửa thật sạch.

Bước 2 : Cho 2 muỗng canh dầu ăn và hành tỏi băm nhỏ vào chảo phi thơm rồi cho mực vào xào.

Bước 3 : Nêm thêm 2 thìa nhỏ nước mắm; 1,5 thìa nhỏ đường vào mực và đảo đều tay khoảng 6 phút.

Bước 4 : Nêm nếm lại gia vị sao cho món mực rim có vị hơi mặn và ngọt ngọt là được.

Trước khi tắt bếp bạn cho hành lá và một chút bột tiêu thái nhỏ vào mực cho dậy mùi thơm.

Cách sử dụng và bảo quản:

Mực cơm rim được dùng phổ biến trong các bữa cơm gia đình thân mật Việt Nam, hay bạn có thể sử dụng mực cơm rim trong buổi tiệc liên hoan với bạn bè kèm theo một cốc bia mát lạnh thì còn gì bằng.

Mực cơm rim nên bảo quản nơi thoáng mát, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 15-25 độ C.

 

Như vậy chúng ta đã biết được quy trình để có mực cơm rim chất lượng !

Nếu bạn là người bận rộn muốn sở hữu đặc sản mực cơm rim thơm ngon này, mà đang phân vân không biết giá cả và mua ở đâu tốt nhất. Chính Gốc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để sở hữu những món đặc sản tuyệt vời và đảm bảo uy tín.

Vương Nguyễn

< Chính Gốc >

 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.