chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Nước mắm Phú Quốc

Giá :
60,000₫
Quy cách đóng gói :

Phú Quốc được mệnh danh là hòn Ngọc giữa biển khơi với làn nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng các loại hải sản tươi ngon làm ngây ngất lòng người. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có các loại đặc sản danh tiếng được chế biến từ biển như khô cá đuối, khô cá thiều,... nhưng bạn đừng quên thưởng thức món nước mắm Phú Quốc lừng danh này nhé!

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc Nước mắm Phú Quốc

Giới thiệu nước mắm Phú Quốc

  • Nếu kể đến nước mắm Phú Quốc thì không biết kể đâu cho hết bởi có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, Phụng Hưng, Ông Kỳ,... Nước mắm Phú Quốc chính hiệu loại nào cũng ngon và nổi tiếng không chỉ có độ đạm cao, màu đỏ cánh gián, mùi vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nghề làm nước mắm của người dân nơi đây.
  • Nước mắm Phú Quốc trở thành đặc sản Phú Quốc mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Đặc điểm nước mắm Phú Quốc

  • Sự khác biệt chính yếu của nước mắm Phú Quốc là màu đỏ cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên chứ không có pha màu, chấy tẩy như những nơi khác. Nước mắm Phú Quốc có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm biển.
  • Nước mắm Phú Quốc sánh ngang nước mắm Nha Trang về chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, giá cả cạnh tranh nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân,….
  • Nước mắm Phú Quốc nguyên chất chỉ có 2 thành phần là cá cơm và muối.

Công dụng nước mắm Phú Quốc

  • Trong nước mắm có hàm lượng đạm cao, cung cấp Vitamin B1, B2, B12, rất tốt cho sức khỏe.

Cách làm nước mắm Phú Quốc

  • Bước 1: Chọn nguyên liệu
    • Chọn cá cơm tươi mới được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc, chỉ dùng cá cơm Than, cá cơm Đỏ hoặc cá cơm Sọc Tiêu vì cho ra chất lượng nước mắm cao nhất.
    • Muối phải là muối nơi vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu vì muối ở đây có hàm lượng tap chất thấp. Muối phải được cất giữ trong kho không ít hơn 3 tháng để các muối tạp gốc Ma-giê Can-xi vốn tạo ra vị chát trong nước mắm lắng xuống dưới.
  • Bước 2: Sau khi đánh bắt, Cá cơm được đem rửa sơ và ướp muối theo tỷ lệ nhất định. Cá và muối sau khi trộn đều đem chượp trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân huỷ, để càng lâu càng ngon.
  • Bước 3: Quy trình ủ chượp tiêu chuẩn ở Phú Quốc là 12 tháng, lâu nhất là 15 tháng. Qua thời gian này, nước mắm mới được rút: ban đầu là nước mắm cốt có độ đạm trên 30, tiếp đến là nước mắm long có độ đạm trên 20. Cứ như vậy, sau khi đã kéo rút kiệt đạm trong chượp, các loại nước mắm mới được đấu trộn lại để có độ đạm theo tiêu chuẩn.

Cách sử dụng

  • Sử dụng nguyên chất để chấm các món thịt luộc, cá hấp, rau luộc,…
  • Gia vị cho các món chiên, xào, kho cá, thịt.
  • Khuyến cáo sử dụng trong trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp.

  • Sau khi sử dụng phải đậy kín.
  • Bảo quản: Ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Nước mắm Phú Quốc luôn là món quà biếu có ý nghĩa cho người thân cũng như quà tặng cho bạn bè sau chuyến đi đầy lý thú trên hòn đảo xinh đẹp này. Để tránh mua phải hàng giả ở những hàng sạp bán ở chợ hay ở những nơi khác mà giá cả lại đắt đỏ, đặc sản Chính Gốc chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, nên mua ở nước mắm chúng tôi là một sự lựa chọn hợp lý.

Thảo Nguyễn

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.