Rượu hồng quân là loại rượu được chiết xuất từ sự kết hợp độc đáo của gạo nếp, trái hồng quân và men. Với hương vị thơm ngon đặc trưng thì rượu hồng quân - Đặc sản An Giang này đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng.
Rượu hồng quân là kết quả của sự nghiên cứu tâm huyết trong 10 năm của ông Bành Thanh Hải sống tại Tịnh Biên - An Giang. Với dây chuyền sản xuất rượu hồng quân cũng như các nước uống được chế biến từ trái hồng quân ông đã được ban ngành của bộ và trung ương công nhận, xác nhận công trình khoa học có ý nghĩa trong việc đẩy nhanh tốc độ về chuyển dịch cơ cấu cây trồng.
Cây hồng quân là loại cây hoang dã, mọc tự nhiên trong rừng được nhiều du khách ưa thích quả hồng quân vì khi chín nó ăn rất ngon. Vì là cây hoang dã nên không được người dân chú trọng chăm sóc và bảo vệ nên số lượng cây càng giảm. Tận dụng được loại quả tự nhiên không chứa chất độc hại tạo ra lợi ích với con người là sự sáng tạo tuyệt vời của ông Hải.
Công dụng tuyệt vời của rượu hồng quân
- Hỗ trợ đường tiêu hóa
- Trị suy dinh dưỡng
- Trị ho có đờm ở người lớn
- Trị cao huyết áp
- Chữa suy dinh dưỡng cơ thể ở người mệt mỏi, kén ăn
Quy trình sản xuất
- Rượu hồng quân được ủ lên men từ nếp, trái hồng quân và men trong một quá trình với dây chuyền khép kín.
- Sau khi đạt yêu cầu, rượu được cho vào chai đóng bao bì và thương hiệu
- Tất cả quy trình khép kín nên đảm bảo ăn toàn chất lượng cho sản phẩm.
Cách sử dụng và bảo quản
Cách sử dụng rượu hồng quân
- Ngày uống 2 lần trong bữa ăn, mỗi lần một chén nhỏ và không uống quá 100ml. Uống trong vòng 2 tháng đối với bệnh kéo dài.
Cách bảo quản
- Rượu lấy dùng xong nên đậy kín nắp, bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay cho mình loại rượu tốt cho sức khỏe này để thưởng thức và làm quà nhỉ. Hãy đến với Thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam - Chính Gốc để có những chai rượu hồng quân - Đặc sản An Giang nổi tiếng này trong tay nhé.
Phương Mai
<Chính Gốc>