chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Gạo Một Bụi Đỏ

Giá :
11,200₫
Quy cách đóng gói :
Gạo Một Bụi Đỏ là một đặc sản của Bạc Liêu được thiên nhiên ban tặng. Loại gạo này có hạt dài, thon, nhỏ hai đầu, hương thơm tự nhiên, màu vàng sẫm hơi ánh đỏ, gạo ít bị vỡ khi xay xát, màu vàng sẫm hơi ánh đỏ nên người dân quen gọi là “một bụi đỏ”. Gạo nấu lên cho cơm thơm, nở mềm, nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng tinh bột 85%, protein 8% và 1,5% đạm. 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Gạo Một Bụi Đỏ
Gạo Một Bụi Đỏ

Tìm hiểu về Gạo Một Bụi Đỏ

Bạc Liêu nổi tiếng hơn nhờ vào những cánh đồng và sự ngọt thơm của loại Gạo Một Bụi Đỏ.Tại festival lúa gạo Việt Nam năm 2009, Gạo Một Bụi được đánh giá là gạo nổi tiếng của vùng đất Bạc Liêu. Hạt gạo dài, thon, nhỏ hai đầu, hương thơm tự nhiên, màu vàng sẫm hơi ánh đỏ, gạo ít bị vỡ khi xay xát. Khi nấu cơm có mùi thơm, nở mềm, nhiều chất dinh dưỡng, được xếp trong top đầu của danh sách gạo ngon Việt Nam. 
Đất Hồng Dân (Bạc Liêu) có phần lớn diện tích đất sản xuất bị nhiễm phèn, mặn, trồng cây gì cũng chết, nếu phát triển được năng suất cũng đì đẹt, chẳng thu lại vốn chứ chưa dám mơ lãi. Thế mà, có một giống lúa không những phát triển tốt, lại cho năng suất cao, đem đến một hy vọng mới về thứ đặc sản có thể đổi đời cho nông dân, đó là gạo Một bụi đỏ - loại gạo có màu vàng sẫm, hơi ánh đỏ, cơm thơm, nở mềm, hàm lượng tinh bột 85%, protein 8% và 1,5% đạm. Không những thế ngày 25.6.2008 Gạo Một Bụi Hồng Dân đã được Cục sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn thương hiệu độc quyền. Thêm vào đó, gạo cùng lúc đạt hai danh hiệu nổi tiếng: "Sản phẩm Việt Nam được tin dùng nhất năm 2011" và "Sản phẩm vì cộng đồng năm 2011 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, Câu lạc bộ Doanh nhân Ðất Việt và Tạp chí Thương mại Việt Nam bình chọn. Ba sự kiện lớn này góp phần nâng cao giá trị thương hiệu hạt gạo Một bụi đỏ Hồng Dân, làm tăng sức cạnh tranh trên thị trường lúa gạo trong nước và thế giới.

Hành trình đến thương hiệu

Để đảm bảo chất lượng gạo theo tiêu chuẩn, vấn đề quan trọng là nông dân phải tuân thủ quy trình sản xuất, áp dụng theo đúng quy trình GAP, bảo đảm không có dư lượng thuốc trừ sâu trong hạt gạo.Chính nhờ vậy mà Gạo Một Bụi Đỏ đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn thương hiệu độc quyền.
Loại gạo này có hạt dài, thon, nhỏ hai đầu, hương thơm tự nhiên, màu vàng sẫm hơi ánh đỏ, gạo ít bị vỡ khi xay xát, màu vàng sẫm hơi ánh đỏ nên người dân quen gọi là “một bụi đỏ”. Gạo nấu lên cho cơm thơm, nở mềm, nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng tinh bột 85%, protein 8% và 1,5% đạm.

Bảo quản: Ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Trên đây là những thông tin sơ lược về sản phẩm, nếu quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để thưởng thức loại đặc sản mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Chính Gốc đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng lẫn giá cả và đặc biệt đặt hàng sẽ được giao nhanh nhất và đúng hạn.Cảm ơn quý khách đã quan tâm và đến với chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.
Phượng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.