chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Khoai lang sấy

Giá :
100,000₫
Quy cách đóng gói :

Khoai lang là một trong số ít loại củ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là “thực phẩm cân bằng dinh dưỡng nhất”, trong khoai lang sấy còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá đối với sức khỏe như: tinh bột, các acid amin, beta carotene, vitamin C, B1...

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Khoai lang sấy
Khoai lang sấy

Khoai lang sấy ăn rất bùi, còn thơm ngon và bổ dưỡng nên được rất nhiều người Việt yêu thích, đặc biệt cách làm khoai lang sấy không hề khó, mọi gia đình có thể dễ dàng thực hiện món ăn vặt này ngay tại nhà. Nói đến khoai lang sấy là bạn nghĩ ngay đến đặc sản Đà Lạt, món khoai lang mà được nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm

Khoai lang là loại củ được đánh giá là “thực phẩm cân bằng dinh dưỡng nhất”, trong khoai lang còn có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá với sức khỏe như: tinh bột, các acid amin, beta carotene, vitamin C, B và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng khác như canxi, phospho, kẽm, sắt, magie, natri, kali... Đặc biệt khoai lang sấy còn chứa hàm lượng dưỡng chất cao gấp 3 lần khoai lang tươi và được sản xuất theo phương pháp hút chân không giúp khoai đảm bảo được hương vị thơm ngon, dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng...

Cách làm khoai lang sấy cực ngon

Nguyên liệu:

  • Khoai lang ruột vàng
  • Nồi hấp
  • Dao, thớt
  • Lò nướng

Cách làm:

  • Đầu tiên là chọn khoai lang. Nên chọn khoai củ to tròn, có ruột vàng và không bị sùng. Khoai khi mua về bạn rửa sạch, có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để chà nhẹ vỏ, sau đó bỏ vào nồi hấp chín.
  • Sau khi hấp chín khoai bạn để nguội rồi bóc vỏ. Tiếp đó dùng dao cắt xéo thành từng miếng dày 0.5cm.
  • Tiếp theo là bước sấy khoai để bảo quản. Sau khi cắt từng lát khoai ra rồi thì bạn sắp khoai vào khay nướng nhé. Tiếp đó bật lò nướng ở nhiệt độ 120 độ C rồi bỏ khoai vào nướng tầm 2 giờ đồng hồ. Sau 2h thì lấy khoai ra, để khoai khô ráo khoảng 1 ngày. Cuối cùng là bỏ khoai vào bì nilon hoặc hũ nhỏ để bảo quản.

Cách sử dụng và bảo quản

Sản phẩm dùng ngay. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Bạn muốn sở hữu một gói khoai lang sấy chất lượng và uy tín, thì đến với đặc sản Chính Gốc để bạn tận hưởng những món đặc sản mà bạn cần.

Hằng Moon

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.